เว็บบอล UFABET เว็บแทงไฮโล สละสิทธิ์เป้าหมาย

เว็บบอล UFABET มันสนุกเสมอที่จะมองย้อนกลับไป ก่อนที่ฤดูกาล 2018-19 จะเริ่มขึ้นฉันเขียนว่าเคอร์บี้สมาร์ทหัวหน้าโค้ชจอร์เจียถูกโหลดที่ QB และปัญหาที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวของเขาคือการหาว่าใครจะเป็นคนวิ่งได้

“ สมาร์ทหวังว่าน้องใหม่ RB Zamir White ซึ่งเป็นนักวิ่งที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดในชั้นเรียนการสรรหาปี 2018 จะยังคงประหลาดใจต่อไปหลังจากที่รวบรวมหมายเลขประเภท Hershel Walker ในโรงเรียนมัธยมปลาย” อ่านคำทำนายที่แม่นยำของฉัน “ ในขณะเดียวกันเทอร์รี่ก็อดวินรุ่นพี่ 5’11” เป็นผู้นำกองพล WR ที่ลึกล้ำหากไม่ใช่ซูเปอร์สตาร์ที่รับภาระหนัก”

White มีความสุขกับการพกพาสำหรับ Dawgs ในฤดูใบไม้ร่วงที่ยังเยาว์วัย แต่เป็นเอลียาห์“ อย่าเรียกฉันว่าอีแวนเดอร์” โฮลีฟิลด์เป็นผู้นำด้วย 7.4 ypc จากความพยายามมากกว่า 50 ครั้ง Godwin ถูกแซงหน้าด้วยตัวรับสัญญาณกว้างอีก 3 ตัวรวมถึงจูเนียร์ Mecole Hardman ที่มีทัชดาวน์ 4 ครั้ง

UGA ไม่แพ้ใครอยู่ในอันดับที่ 2 ของประเทศและการป้องกันของ Bulldog ไม่ได้ถูกคุกคามนอกเวลาไม่กี่นาทีที่น่ากังวลในโคลัมเบีย อย่างที่ Ken Whisenhunt ชอบพูดว่า“ …และนั่นคือสิ่งที่สำคัญ”

ในขณะเดียวกัน เว็บแทงไฮโล ทำเกินความคาดหมายทั้งหมดยกเว้นแว่นตาสีเสือส่วนใหญ่ที่ 5-1 เสือเป็นเหยื่อรายล่าสุดของทีมฟลอริดาที่ฟื้นคืนชีพในครั้งสุดท้ายของพวกเขานำไปสู่สถานการณ์การเดิมพันที่ชื่นชอบและตกอับในการแข่งขัน SEC ซึ่งจะถือว่าเป็นการพลิกคว่ำเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

โรงเรียนแห่งความภาคภูมิใจ 2 แห่งพบกันในบ่ายวันเสาร์นี้โดยแต่ละโรงเรียนมีผลงานการออกแบบที่ชนะการแข่งขัน LSU เป็นเจ้าภาพแอละแบมาใน 2 สัปดาห์ แต่การทำคะแนนไม่ดีในครั้งนั้นจะไม่สร้างความแตกต่างมากนักหากมีการสูญเสียในลีก 2 รายการในบัญชีแยกประเภท

ราคาเดิมพันและการวิเคราะห์: จอร์เจียที่ LSU
Sportsbetting.ag เป็นหนึ่งในเว็บไซต์การพนันฟุตบอลที่ดีที่สุดแต่ผู้จัดการอัตราต่อรองมีความชื่นชอบกับการแฮนดิแคปเอเชียในฟุตบอลและยังคงพยายามหาวิธีที่จะนำเอเชี่ยนแฮนดิแคปไปใช้ในเกมฟุตบอลระดับวิทยาลัยของอเมริกาที่ประสบความสำเร็จอย่าง จำกัด

การแพร่กระจายของจุด UGA-LSU ในปัจจุบันของหนังสือถูกกำหนดไว้ที่ระดับที่ล่อแหลม (-7 ½) สำหรับ Dawgs ทำให้ผู้สร้างอัตราต่อรองมี 2 วิธีในการดำเนินการเมื่อการกระทำรุนแรงขึ้นในวันพฤหัสบดีและวันศุกร์

หากการกระทำนั้นหนักหน่วงใน LSU ไซต์ก็สามารถถอยกลับไปที่สเปรด TD + XP แบบธรรมดาซึ่งหมายความว่าแม้แต่การชนะที่มั่นคงสำหรับผู้เยี่ยมชมก็สามารถจบลงได้โดยไม่มีการเดิมพัน หากนักพนันชอบจอร์เจียที่จะปิดถนนแทนก็เป็นประเภทของการแพร่กระจายที่สามารถวิ่งได้ถึง (-9) หรือ (-10) และนำทีมพิเศษจำนวนมากและการอภิปรายการเตะ

สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่เสียงหัวเราะหรือขบวนพาเหรดของซุปเปอร์สตาร์เสมอไป ดังนั้นเรามาดูการคาดการณ์อัตราการปิดที่รอบเส้นทัชดาวน์ หาก LSU เป็นการเดิมพันที่ดีที่ (+7) แน่นอนว่าเสือเป็นเดิมพันที่ยอดเยี่ยมที่ (+7 ½) Sportsbetting.agสามารถสร้างสิ่งต่าง ๆ ให้เป็นเอเชียได้ตามที่พวกเขาต้องการเราจะตอบโต้ด้วยภูมิปัญญาทิเบตเก่า ๆ (เก่ามากในความเป็นจริง)

จอร์เจียเป็น (-310) รายการโปรดในการแข่งขันที่มีคะแนนรวม O / U (50) การรื้อถอน Dawg บูลด็อกชอบเล่นกับทีมตั้งแต่เนิ่นๆ แต่ยังไม่พบใครก็ตามที่พวกเขาไม่สามารถบูลด็อกได้เมื่อเปิดฝาพับ ทีมของสมาร์ทชวนให้นึกถึงทีมอลาบามาของ Nick Saban ในบางวิธี – พวกเขาจะปัดป้องและผลักดันชั่วขณะ แต่เมื่อพวกเขาตัดสินใจที่จะฝังคุณขอให้โชคดี

เมื่อ 6-0 และพ่ายแพ้ใน ก.ล.ต. ไม่มีเหตุผลที่จะเชื่อว่า เว็บแทงไฮโล ไม่ได้อยู่ในเส้นทางที่ผิดพลาดสำหรับเกม SEC Championship และเป็นจุดที่มีศักยภาพใน College Football Playoff

แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะไม่แพ้อย่างไม่คาดคิด เกจิหลายคนมี LSU Tigers ที่ยังไม่แพ้ใครเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โรงเรียน SEC สามารถแพ้เกมการประชุมและชนะตำแหน่งระดับประเทศได้และบางครั้งการเดิมพันที่ตกอับก็พบว่าหนึ่งสัปดาห์ที่ตกต่ำลง เราควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่ใช่สิ่งนี้ก่อนที่จะเสนอหน้าปกให้กับผู้เยี่ยมชม

ผลลัพธ์คะแนนต่ำสุดของ Bulldogs คือ 38 คะแนนที่แสดงเมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้วกับรัฐเทนเนสซี แต่ทีม ’18 ถูกสร้างขึ้นเพื่อป้องกันการบดขยี้ จอร์เจียมีคะแนน D ที่ดีที่สุดเป็นอันดับ 2 ของประเทศโดยมี 5 โรงเรียนถึง 17 คะแนนหรือน้อยกว่า UGA จัด Drew Lock ของ Mizzou เพียง 221 หลาผ่านไป

จอร์เจีย CB Deandre Baker เป็นหนึ่งในกองหลังของ NCAA

การควบคุมการกระทำความผิดของ Jake Fromm จะทำให้ Justin Fields น้องใหม่ที่ได้รับการยกย่องอย่างสูงอยู่ข้างสนามจนกว่าจะมีการแจ้งให้ทราบต่อไป คะแนน QB ของ Fromm ผ่านหกเกมคือ 192.5; เขาขว้างได้เพียง 2 เซพชั่นและระยะ 10.5 หลาต่อการพยายามหนึ่งครั้ง (ไม่ใช่หลาต่อการสำเร็จ, หลาต่อครั้ง) นั้นรุนแรง

ในวันเสาร์ฟรอมม์จะพยายามทำบางสิ่งที่เขายังทำไม่สำเร็จในฐานะบูลด็อก – เอาชนะทีม 15 อันดับแรกบนท้องถนน ทดสอบเสือ LSU จะเป็นคู่ต่อสู้ที่ดีที่สุดของ Bulldogs – ไม่ดูหมิ่นเซาท์แคโรไลนา

อย่างไรก็ตามเสือของเอ็ดออร์เจอรอนสามารถป้องกันจระเข้ฟลอริดาได้ ในขณะที่คะแนนสุดท้ายอาจบ่งบอกถึงการต่อสู้เพื่อป้องกัน แต่ฟลอริดาก็เคลื่อนบอลได้ดีมากกับเสือตลอดทั้งวันซึ่งเป็นความกังวลอย่างมากกับ Dawg OL ตัวใหญ่ที่ไม่ดีเข้ามาในเมือง

LSU ยอมแพ้ 215 หลาในการแข่งขัน เว็บบอล UFABET ที่ต้องกลืนยากสำหรับทีมที่มีความภาคภูมิใจในการคว้าชัยชนะในสนามเพลาะมาโดยตลอด ตามปกติการกระทำผิดกฎหมาย LSU มีการย้อนกลับหลายครั้ง Nick Brossette (4.9 ypc ต่อ 118 เครื่อง) และ Clyde Edwards-Helaire (4.7 ypc ใน 70 เครื่อง) ทำให้แฟน ๆ Tiger มีโอกาสเคี้ยวมากขึ้น (และดาวน์ที่ 1 มากขึ้น) มากกว่าจำนวนมากในช่วง Les Miles ตอนปลาย ยุคได้

ข่าวดีในภาพรวมก็คือ Orgeron มี QB ที่เขาไว้วางใจในตอนนี้ในบุคลิกของ Joe Burrow ผู้ส่งสัญญาณมีความโดดเด่นตลอดฤดูกาล แต่ผลตอบแทนล่าสุดไม่ได้เป็นเงินสด Burrow อดีตผู้สมัครระดับ 4 ดาวและการย้ายทีมของรัฐโอไฮโอต่อสู้กับฟลอริดาโดยทำบอลผ่านไปได้เพียง 55.9% พร้อมกับการสกัด 2 ครั้งซึ่งเป็น 2 ตัวแรกของฤดูกาล

เขาจะต้องกลับไปที่ตัวเองที่เกลียดการหมุนเวียนของเขาในวันเสาร์กับจอร์เจียเพราะเสือไม่สามารถมอบสมบัติพิเศษให้บูลด็อกได้

สมัคร Royal Online สมัครเล่นบอล ทั้งหมดที่อยู่ตรงหน้า

สมัคร Royal Online เมื่อ Sun Devils เดินทางไปโคโลราโดในสัปดาห์นี้เพื่อค้นหาผู้ชนะในเส้นทางแรกของพวกเขาพวกเขาจะเดินเข้าไปในสภาพแวดล้อมที่ไม่สะดวกสบาย แต่เป็นทีมที่พ่ายแพ้ในอันดับที่ 21 ของประเทศ

ในขณะที่ Buffaloes อยู่ 4-0 ในฤดูกาลนี้ ASU จะเป็นการทดสอบที่แท้จริงครั้งแรก แต่อย่างที่นักแฮนดิแคปเก่าที่ชาญฉลาดหลายคนวางไว้ทีมสามารถเอาชนะใครก็ตามที่อยู่ตรงหน้าพวกเขาเท่านั้น

โคโลราโดชนะ 2 รายการในรายการ Power-5 ชัยชนะ 33-28 เหนือเนบราสก้าและ 38-16 เมื่อสัปดาห์ที่แล้วกับทีม UCLA ของ Chip Kelly

สังเกตว่าควายล้มในช่วงต้นและทำคะแนนได้ 38 จาก 47 คะแนนถัดไป เนบราสก้าและยูซีแอลเอเสมอกัน 0-8 ทั้งคู่มีการสูญเสียที่น่าท้อใจอย่างแท้จริง UCLA พ่ายให้กับ Fresno State ถึง 24 ปี ASU เป็นโอกาสให้ CU ได้พิสูจน์ตัวเอง

Steven Montez มีประสิทธิภาพอย่างน่าทึ่ง Montez ทำบอลผ่านได้มากกว่า 75.8% เป็นที่ 1 ใน FBS จากการทำทัชดาวน์ 9 ครั้งและการสกัดกั้นเพียง 2 ครั้ง ที่บ้านเขาทำสำเร็จ 80% ของเป้าหมาย เกมวิ่งที่ดีต่อสุขภาพทำให้มอนเตซได้รับความนิยมในช่วงท้ายเกมระเบิด

ในขณะที่ มีผู้ให้บริการบอล 4 คนที่มีลูกบรรทุก 29 คนขึ้นไปวัวกระดิ่งเป็นรุ่นพี่ Travon McMillan อย่างไม่ต้องสงสัยซึ่งมีค่าเฉลี่ยมากกว่า 260 หลาและ 1.75 ทัชดาวน์ต่อการแข่งขัน

การป้องกันอยู่ ในขณะที่ QB และผู้เล่นที่มีทักษะจะได้รับความสนใจมากขึ้นความสามารถของโคโลราโดในการเล่นการป้องกันที่ดีในบ้านดังที่แสดงให้เห็นจากการปิดการโจมตีผ่านจังหวะสูงในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาจะมีจำนวนมาก ดังนั้นปัญหาในการป้องกันของ ASU กับแนวรุกของ CU

ไม่มีใครกดดัน Montez ได้สำเร็จเป็นเวลา 4 ควอเตอร์และ สมัครเล่นบอล ไม่น่าจะทำได้ในวันเสาร์ ในขณะที่การเป็นผู้นำในช่วงต้นของรัฐแอริโซนาเป็นเขตอันตรายสำหรับกองหลัง CU แต่ผู้ชื่นชอบยังมีประสบการณ์และมีความเข้าใจเพียงพอที่จะก้าวตัวเองในครึ่งหลัง

สิ่งเดียวที่ทำให้จุดกระจายอยู่ที่ (-3) คือผลลัพธ์ล่าสุดในการแข่งขัน เมื่อปีที่แล้ว ASU ทำคะแนน 24 จาก 27 คะแนนสุดท้ายของเกมเพื่อเอาชนะบัฟฟาโลส์ 41-30 แต่โคโลราโดชนะในรูปแบบการปกครองที่คล้ายคลึงกันในฤดูกาลก่อนและการแข่งขันในช่วงท้ายเกมที่ประสบความสำเร็จหนึ่งครั้งไม่ได้เป็นแรงผลักดันที่ยั่งยืน

การทำนายและเลือกของฉันสำหรับรัฐโคโลราโดกับรัฐแอริโซนา
ฉันคิดว่าคนที่ชื่นชอบยังคงได้รับการประเมินต่ำและ ASU ยังคงได้รับการเดิมพันที่กระตือรือร้นเกินไปเล็กน้อยเนื่องจากชื่อแบรนด์ Herm Edwards และทำให้เกิดการยอมรับในหมู่แฟน ๆ ทั่วไป การคว้าชัยชนะเหนือรัฐมิชิแกนเป็นครั้งใหญ่

แต่มันก็เป็นบิ๊กเท็นเช่นกันซึ่งเป็นความไม่พอใจของคู่ต่อสู้ที่มีชื่อเสียงจากลีกยอดนิยมทางตะวันออก โคโลราโดยังไม่มีชัยชนะในกระโจม พวกเขายังคงไม่ได้รับการพิจารณาว่าเป็นทีมที่ยอดเยี่ยมแม้ว่าจะเอาชนะ Sun Devils ได้ในสัปดาห์ที่ 6 ก็ตาม

แต้มสเปรดของ (-3) หมายถึงเมื่อเดิมพันในรายการโปรดที่จะครอบคลุมคุณไม่สามารถหวังว่าจะกลับมาเล่นรอบสุดท้ายที่สิ้นหวังซึ่งส่งผลให้ชนะ 1 หรือ 2 คะแนนโดยจะแพ้การเดิมพัน ATS แต่ควายมีแนวโน้มที่จะทำคะแนนประกันในตอนท้ายของเรื่องนี้

ฤดูกาล NFL นี้ฉันเขียนบทความ 3-4 บทความต่อสัปดาห์เพื่อแบ่งปันการเลือกและการคาดการณ์ของฉัน ฉันเขียนบทความเฉพาะสำหรับการแข่งขัน NFL ในวันพฤหัสบดีวันอาทิตย์และคืนวันจันทร์รวมทั้งคอลัมน์ Pick (s) เพิ่มเติมของสัปดาห์ที่ฉันแบ่งปันกระดานชนวนทั้งหมดของการเดิมพันที่ดีที่สุดสำหรับสัปดาห์

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับอัตราต่อรองที่ดีที่สุดจากการซื้อสินค้าทางไลน์ที่เว็บไซต์เดิมพัน NFL ที่ดีที่สุดเพื่อเพิ่มเปอร์เซ็นต์การชนะและผลกำไรของคุณ หากคุณกำลังสนใจในแต้มต่อเกมของคุณเองและทำให้เพื่อนของคุณเองให้ตรวจสอบคำแนะนำของเราเพื่อกลยุทธ์การเล่นการพนันเอ็นเอฟแอ จนถึงตอนนี้ผ่านสี่สัปดาห์ของการดำเนินการนี่คือผลลัพธ์ของฉัน:

บันทึกโดยรวม: 29-25 – 1 (รอการเดิมพันฟิวเจอร์ส NFL 11 รายการ)
เปอร์เซ็นต์การชนะ: 53.7%
บันทึกการต่อต้านการแพร่กระจาย: 11-6-1 (64.7%)
ผลรวม / สูง – ต่ำบันทึก: 15-12 (55.5%)

บันทึกในการเดิมพันพาร์เลย์: 1-1 (50%) ผลตอบแทน 185.6%
เงินเดิมพันทั้งหมด สมัคร Royal Online (ไม่รวมเงินเดิมพัน $ 1,100 ในการเดิมพันล่วงหน้า): $ 5,162.00
กำไรทั้งหมด: $ 379.92
ผลตอบแทนรวม: 7.36%

การพาดหัวข่าวแอ็คชั่น NFL ในวันอาทิตย์นี้จะเป็นเกมที่นำสงครามกลางเมืองฟุตบอลมาสู่หนึ่งในรัฐที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเมื่อใดก็ตามที่เกิดขึ้น เป็นการต่อสู้เพื่อเท็กซัสเมื่อ Dallas Cowboys มุ่งหน้าไปทางใต้เพื่อเผชิญหน้ากับ Houston Texans ที่ NRG Stadium

ทุกๆสี่ปีเมื่อทั้งสององค์กรพบกันพวกเขาจะเล่นเพื่อชิงถ้วยผู้ว่าการรัฐเท็กซัสซึ่งเป็นถ้วยรางวัลที่สร้างขึ้นในปีพ. ศ. 2508 เพื่อมอบให้กับผู้ชนะทุกครั้งที่ทีมฟุตบอลอาชีพสองทีมในเท็กซัสเล่น ตั้งแต่ปี 2002 แฟรนไชส์ทั้งสองที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันนี้คือประมวลและคาวบอย ก่อนหน้านี้ Oilers เป็นเมืองเท็กซัสคู่แข่งของดัลลัส

ในเกมปีนี้เราจะได้เห็นสองทีมที่จนถึงตอนนี้ไม่สามารถทำตามความคาดหวังที่พวกเขาเข้ามาในฤดูกาลนี้ได้ ฮูสตันเริ่มต้นอย่างช้าๆอย่างต่อเนื่องได้รับผลกระทบจากการโทรเล่นที่ไม่ดีและความลังเลของ Deshaun Watson ในขณะที่เขาพยายามเล่นอย่างสบายใจบนเข่าที่ได้รับการซ่อมแซมโดยการผ่าตัด

Cowboys ไม่ได้มีอาการดีขึ้นมากนัก ในสามเกมแรกดัคเพรสคอตต์พยายามดิ้นรนเพื่อหาเคมีกับตัวรับของดัลลัส นอกจากนี้แนวรุกที่เคยโดดเด่นของพวกเขายังได้รับบาดเจ็บและไม่สามารถให้การสกัดกั้น Ezekiel Elliott ได้เขาสนุกกับแคมเปญมือใหม่ของเขา

อย่างไรก็ตามทีมของอเมริกาเล่นได้ดีในสัปดาห์ที่ 4 กับดีทรอยต์ไลออนส์ เอเสเคียลเป็นสัตว์ประหลาดและดัคมีเกมที่ดีที่สุดในแคมเปญปี 2018 ของเขา พวกเขาจับทีมไลออนส์ที่ไม่สอดคล้องกันในวันที่เลวร้ายหรือผลงานของสัปดาห์ที่แล้วเป็นสัญญาณของการเติบโตและสิ่งต่างๆที่จะตามมา?

ในทำนองเดียวกันเราต้องถามว่าประมวลฮุสตันเหล่านี้คือใครกันแน่? ทีมงานดูดีมากในช่วงสองสัปดาห์แรกเช่นเดียวกับไตรมาสแรกของการแข่งขันเกือบทุกรายการ ตอนนี้พวกเขาได้รับชัยชนะครั้งแรกในเก้าเกมที่ผ่านมาบางทีพวกเขาอาจจะกลับไปเล่นเกมรุกที่ออกเทนสูงที่เราเห็นครั้งสุดท้ายที่วัตสันเป็นผู้นำทีมนี้

การเปิดไพ่ในวันอาทิตย์นี้จะช่วยตอบคำถามเหล่านี้ได้นาน สมัครเล่นบอล กำลังเข้าสู่เกมการแข่งขันทางภูมิศาสตร์ของพวกเขาโดยรู้สึกดีกับตัวเอง หลังจากสามสัปดาห์ที่น่าเกลียดของฟุตบอลเพื่อเริ่มต้นฤดูกาล 2018 NFL ในที่สุดพวกเขาก็คล้ายกับทีมที่เราคาดว่าพวกเขาจะอยู่ในสัปดาห์ที่ 4 เมื่อเทียบกับ Lions Dak หันมาใช้ความพยายามอย่างเต็มที่ในปีนี้โดยขว้างไป 255 หลาและสองทัชดาวน์

รากฐานที่สำคัญของแฟรนไชส์อื่น ๆ ของดัลลัสปรากฏขึ้นในลักษณะสำคัญเช่นกัน เอเสเคียลเอลเลียตเล่นไม่ดีในไตรมาสแรกของแคมเปญปี 2018 เขาไม่ได้ถูกไฟฟ้า หลังจากเพิ่มผลการวิ่งของเขาในแต่ละเกมเอลเลียตก็ระเบิดเป็นระยะ 152 หลาในการพยายามวิ่ง 25 ครั้งโดยมีการรับอีกสี่ครั้งรวม 88 หลาและทัชดาวน์

มีความกังวลว่าเอเสเคียลจะถูกกระแทกเมื่อเข้าสู่สัปดาห์ที่ 5 แต่น่าแปลกใจที่นักวิ่งดาวรุ่งของ Cowboys เข้าร่วมการฝึกซ้อมอย่างเต็มที่ในวันพุธ สัญญาณทั้งหมดชี้ให้เห็นว่าเขาต้องแบกรับความผิดครั้งใหญ่อีกครั้งในคืนวันอาทิตย์เนื่องจากเขาสัมผัสบอลได้มากกว่า 50% ของการเล่นของพวกเขาแล้ว

เว็บบอล SBOBET เว็บเดิมพันบอล ที่ใหญ่ที่สุด

เว็บบอล SBOBET ในขณะที่ฤดูร้อนที่ยาวนานและร้อนแรงของปี 2020 ใกล้จะถึงเวลาที่จะได้ดูการกระทำที่ร้อนแรงไม่แพ้กันจากสตรีมเมอร์สล็อตออนไลน์ในเดือนสิงหาคม ที่นี่เพื่อความเพลิดเพลินของคุณคือคอลเล็กชันชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เรายินดีแบ่งปันในเดือนสิงหาคมนี้

ขึ้นเป็นครั้งแรก CasinoGrounds เยอรมันลำแสง, Gamble อันธพาลเล่นอัพเกรดระเหย NextGen ของซูเปอร์คลาสสิกของพวกเขา 300 โล่’300 โล่มาก’ เป้าหมายของเกมคือการทำให้เกิดการหมุนฟรีจากนั้นลงจอดให้มากที่สุด

เท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อเลื่อนผ่านขั้นตอนการชนะตัวคูณเพิ่มฟรีสปินพิเศษเมื่อคุณทำเช่นนั้น เป้าหมายสูงสุดคือการได้รับ 5 สปินด้วยตัวคูณการชนะสูงสุด 300x สำหรับ Warrior Wilds ทั้งหมดและนั่นคือสิ่งที่ Gamble Gangsta ทำที่นี่

เล่นที่LeoVegasในราคา€ 0.50 ต่อการหมุน GG แข่งผ่านด่าน Warrior Wild 5x และ 25x ไปถึงด่าน 300xในเวลาบันทึกและมีเงินรางวัลเพียง€ 6.74 สำหรับชื่อของเขา มันใช้เวลาหมุนเพียงครั้งเดียวในระดับสูงสุดสำหรับสิ่งที่บ้าคลั่งอย่างไรก็ตามเนื่องจาก

(ด้วยความช่วยเหลือของ Warrior Wild 300x) เขาได้รับ Battleships เต็มรูปแบบด้วยการชนะ 1,500 ยูโร (3,000x) โดยรวมแล้วสปินเดี่ยวนี้ให้รายได้มากกว่า 1,600 ยูโรและจำนวนฟรีสปินรอบสุดท้ายของเขาที่ 1,608.74 ยูโรมีมูลค่า 3,217 เท่าของขนาดเดิมพันของเขา

ไม่บ่อยนักที่เราจะเห็นDead or Alive 2ในช่วงต้นของการรวบรวมชัยชนะครั้งใหญ่ (ไม่ต้องกังวลมีอะไรอีกมากมายที่จะตามมา) แต่ที่นี่เราพร้อมกับการชนะในช่วงฤดูร้อนสำหรับ เว็บเดิมพันบอล ที่ชื่นชอบ Slotspinner โดยเล่นที่€ 1.80 ต่อการหมุน เมื่อเราเข้าร่วม Slotspinner

เขากำลังเล่นสี่โต๊ะพร้อมกัน แต่ในไม่ช้าเราก็มุ่งเน้นไปที่โต๊ะเดียวซึ่งเขาได้ผ่านการหมุนฟรีที่มีความผันผวนสูงที่ High Noon Saloon ไปแล้วครึ่งทาง ด้วยการหมุนเพียง 2 ครั้งที่เหลือ Slotspinner จะทำให้ 2 ไวลด์ในแถวกลางเพื่อให้ได้ไวด์ไลน์อย่างเต็มที่ – ทำให้เขาได้รับชัยชนะครั้งใหญ่และอีก 5 สปินฟรี

Slotspinner มีตัวคูณไวด์ 2 เท่า 2 เท่าในรีล 3 ทำให้ทุกการหมุนมีมูลค่ามากกว่า 600 ยูโรและสำหรับ 4 ครั้งสุดท้ายจาก 7 สปินที่เหลือเขาจะได้รับเงินด้วยตัวคูณไวด์ 2 เท่าในรีล 5 การชนะทั้งหมดของเขาสำหรับ รอบโบนัส€ 7,325.80 เท่ากับ 4,070x ขนาดเดิมพันของเขา

อันดับต่อไปคือ Miikapekka สตรีมเมอร์ชาวฟินแลนด์เล่นเกม Blueprint เกมโปรด Primal Megaways ที่ 2kr (0.19 ยูโร) นี่เป็นการชนะเกมพื้นฐานสั้น ๆ แต่ไพเราะ สัญลักษณ์ลึกลับจำนวนมากตกลงบน 5 วงล้อ (ทั้งหมด 20 ชิ้น)

ซึ่งทั้งหมดนี้กลายเป็นสัญลักษณ์การจ่ายเงินที่ใหญ่เป็นอันดับสอง (เสือฟันกระบี่) มี 2 ฟันกระบี่ใน 6 ปีบริบูรณ์และรีลสุดท้ายนี้เพิ่มขึ้นถึง 9,000kr (€ 872) เท่ากับชนะ 4,500x

น่าแปลกที่การชนะครั้งต่อไปจะเล่นในช่องเดียวกันโดยมีสัญลักษณ์เดียวกันและสำหรับการชนะในขนาดเดียวกัน (ในแง่ของขนาดเดิมพันทวีคูณ) อีกแง่มุมที่ผิดปกติเล็กน้อยของคลิปนี้คือมันมาจากสตรีมเมอร์ (RocknRolla)

ที่เป็นที่ยอมรับ แต่จะถูกบันทึกไว้ในนาทีสุดท้ายบนอุปกรณ์ที่ถือด้วยมือ เห็นได้ชัดว่านี่ไม่ใช่ส่วนหนึ่งของเซสชันที่สตรีม ด้วยการเล่นที่ 5 ปอนด์ต่อครั้งการชนะเสือดาบฟันดาบครั้งใหญ่นี้จะเพิ่มขึ้นถึง 22,500 ปอนด์ (4,500 เท่า)

กลับไปที่เกม เว็บบอล SBOBET ต่อไปเมื่อแจ็คจากพันธมิตร Daskelele สตรีมการเล่นเกมสล็อต Wild West ที่เปลี่ยนเกมของ Relax Gaming, Money Train การหมุนวงล้อที่คาสิโน Mr Greenในราคา€ 10 ต่อไปเราเข้าร่วมการกระทำที่จุดเริ่มต้นของรอบโบนัส Money Cart ของเกม

หากคุณไม่ทราบว่าคลาสสิกสมัยใหม่นี้ทำงานอย่างไรในตอนนี้สามารถดูคำอธิบายแบบเต็มได้ที่นี่ในรีวิวสล็อต Money Train ของเรา. อย่างไรก็ตามเพื่อเป็นแนวทางสั้น ๆ ผู้เล่นมี 3 สปินบนกระดาน 6×4 เพื่อนำตัวคูณเงินหรือสัญลักษณ์พิเศษให้ได้มากที่สุด

กระดานประกอบด้วยตัวคูณสัญลักษณ์พิเศษและสัญลักษณ์ทัมเบลอร์ ลงสัญลักษณ์ที่ชนะและการตอบกลับจะรีเซ็ตเป็น 3 รอบโบนัสจะสิ้นสุดลงหลังจากที่มีการหมุน 3 ครั้งติดต่อกันเท่านั้น สัญลักษณ์พิเศษจะรวบรวมตัวคูณทั้งหมดที่มีอยู่บนกระดานและเพิ่มลงในยอดรวมของคุณ (ตัวสะสม)

จ่ายค่าตัวคูณให้กับตัวคูณทั้งหมดที่อยู่บนหน้าจอ (ผู้จ่ายเงิน) หรือเพิ่มรีลพิเศษในหน้าจอ (ตัวขยาย) มีวิดเจ็ตสูงสุด 2 รายการ นอกจากนี้ยังมีสัญลักษณ์พิเศษสุดสองตัวคือ ‘Persistent Collector’ และ ‘Persistent Payer’ ซึ่งจะจ่ายหรือเก็บสะสมเหมือนสัญลักษณ์พิเศษปกติในทุกๆการหมุนหนึ่งครั้งจนจบรอบ เข้าใจแล้ว? ดี.

ในระหว่างรอบโบนัสนี้แจ็คจะโจมตีวิดเจ็ตเพียงตัวเดียว แต่เขาสามารถจัดการความสำเร็จที่หายากของการลงจอดได้ทั้งนักสะสมแบบต่อเนื่องและผู้จ่ายเงินถาวรซึ่งหมายความว่าเขารวบรวมผลรวมของตัวคูณทั้งหมดบนหน้าจอในทุก ๆ การหมุนและผลรวมนั้นรับประกันว่า

เพิ่มขึ้นทุกครั้ง ด้วยชัยชนะของเขาใกล้ถึง 1,500 เท่าแล้วแจ็คก็กลายเป็นนักสะสมประจำซึ่งรับประกันได้ว่าจะได้รับเงินจำนวนมหาศาลทันที นักสะสมไม่เพียงสะสม 1,700x เพื่อเพิ่มให้กับการชนะทั้งหมด แต่ยังหมายความว่าผู้ชนะแบบสะสมต่อเนื่องจะรวบรวมจำนวนนี้ (และอื่น ๆ ) สำหรับสปินที่เหลือทั้งหมด

ในตอนท้ายของรอบโบนัสสุดบ้าคลั่งนี้ยอดรวมที่ชนะของแจ็คถึง 95,500 ยูโร เป็นครั้งที่สองในการรวบรวมนี้เรามีเกมที่มีการตีกลับสองครั้งในฐานะสมาชิกของฟอรัม Bobo123 ซึ่งเล่นด้วยเงิน 1 ยูโรต่อการหมุนได้แบ่งปัน Money Train mega-win นี้กับเรา

ความจริงที่ว่าเขาไม่ได้ลงสัญลักษณ์พิเศษถาวรเพียงครั้งเดียวในรอบโบนัส เว็บเดิมพันบอล ทำให้การชนะครั้งนี้น่าประทับใจยิ่งขึ้น เมื่อลงจากส่วนขยายทั้งสองเพื่อขยายกระดานจากกระดาน 6×4 ที่มีช่องว่าง 24 สัญลักษณ์ไปยังกระดาน 8×4 ที่มีช่องว่าง 32 ช่อง Bobo123

จึงมีพื้นที่มากมายในการลงสัญลักษณ์ที่ชนะ เขาสามารถทำสิ่งนี้ได้อย่างน่าตื่นเต้นที่สุดโดยมีสัญลักษณ์ของนักสะสมทั้งหมด 9 สัญลักษณ์จาก 30 สัญลักษณ์ที่ชนะ เนื่องจากสัญลักษณ์ของนักสะสมแต่ละตัวจะเพิ่มผลรวมของสัญลักษณ์ก่อนหน้านี้มากกว่าสองเท่าในการชนะโดยรวม

(โดยจะรวบรวมเงินเต็มจำนวนจากสัญลักษณ์ตัวสะสมก่อนหน้านี้รวมทั้งผลรวมจากสัญลักษณ์ที่ชนะอื่น ๆ ทั้งหมด) สัญลักษณ์ตัวสะสมหลายตัวจะรวมกันจริงๆ สัญลักษณ์นักสะสมสุดท้ายเพียงอย่างเดียวเพิ่ม 7,415x ในการชนะทั้งหมดซึ่งเป็นเงินชนะที่ 14,829 ยูโร (14,829x ของขนาดเดิมพัน)

เว็บแทงบาคาร่า สมัครสมาชิก UFABET วางเดิมพันมูลค่า

เว็บแทงบาคาร่า ห้าตัวเลือกของ NH สำหรับการเดิมพันที่ดีที่สุดของวันนี้สำหรับสิ่งที่ดูดีในช่วงฤดูร้อนกลางสัปดาห์เล็กน้อยเพื่อให้เราเพลิดเพลินจาก Sedgefield

นอกจากเคล็ดลับเหล่านี้แล้วคุณยังสามารถใช้ข้อเสนอการสมัครสมาชิกต่อไปนี้จาก888Sportเพื่อรับเงินเดิมพัน 5 ปอนด์ฟรีสำหรับการแข่งในวันพฤหัสบดี

ตัวเลือกแรกของฉันในวันนี้คือการแข่งขัน 12:50 จาก Sedgefield ซึ่งเป็นอุปสรรคสำหรับมือใหม่ 2m4f ฉันชอบ MARINE ONE สำหรับทีม Dr Richard Newland เขาชนะได้ดีในครั้งสุดท้ายที่ก้าวขึ้นมาจากความพยายามก่อนหน้านี้เพื่อเอาชนะที่ Market Rasen

การแข่งขันนั้นมีความยาวมากกว่า 2 เมตร แต่เป็นการแข่งขันที่แข็งแกร่งและเขายังคงอยู่ต่อไปอย่างแข็งแกร่งเพื่อชนะ 3l สำหรับฉันแล้วการแนะนำขั้นตอนนี้ในการเดินทางจะไม่มีปัญหา ฉันอยากให้เขาติดตามเขาที่ชนะที่นี่โดยมี Brian Hughes ขึ้นรถ

ขอให้เฮนรี่วิ่งแข่งและเห็นได้ชัดว่ามีเสียงโห่ร้อง แต่ฉันรู้สึกว่าอันตรายหลักอาจเป็นเฟรดผู้โชคดีที่ยังไม่เปิดเผย การแข่งขันครั้งต่อไปเป็นอุปสรรคสำหรับมือใหม่ในสนามและระยะทางเดียวกัน Timoshenko ชนะได้ดีในการเริ่มต้นอาชีพครั้งแรกก่อนที่จะผิดหวังในครั้งต่อไป

เขาก้าวขึ้นมาเป็นสามคนที่นี่ซึ่งอาจนำไปสู่การปรับปรุงที่ดีขึ้น แต่เขากำลังรับโทษ ฉันชอบโอกาสของ GALILEO SILVER ที่มีฟอร์มที่ดีในหนังสือ เขาวิ่งการแข่งขันที่ดีที่สุดในสามอาชีพเริ่มต้นครั้งสุดท้ายจากการจบอันดับที่ 2 ที่ดี

นับตั้งแต่ที่ 3 ชนะสองครั้งและฉันคิดว่านี่เป็นโอกาสที่ดีที่เขาจะได้ออกจากตำแหน่งในสิ่งที่ดูไม่แข็งแกร่งที่สุดในการแข่งขัน แซมโทมัสผู้ฝึกม้ายังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่องในช่วงแรก ๆ ในอาชีพการฝึกของเขาและฉันคิดว่าเขาจะนำม้าตัวนี้ไปด้วยอย่างดี

ถัดไปคือการแข่งขัน 13:50 เว็บแทงบาคาร่า และนี่คือการไล่ล่าแบบแฮนดิแคปในช่วง 2m5f

เป็นที่ชื่นชอบของฉันที่ได้รับรางวัลสำหรับเราที่ 14/1 สองเริ่มกลับมาก่อนติดตามที่ชนะในครั้งสุดท้ายที่ออกวิ่งที่นี่และที่เป็นของหลักสูตรCHELTENHAM DE VAIGE (NB) ผมอยากให้เขาทำแฮตทริกได้สำเร็จที่นี่ในขณะที่เขายังคงก้าวผ่านอันดับได้ดี

เขาชนะได้เป็นอย่างดีในครั้งที่แล้วแม้จะแสดงอาการเขียวและใช้รั้วสองสามอันกับเขา เขายังคงได้รับชัยชนะจากบังเหียนมากพอและเขาจะเก่งขึ้นด้วยประสบการณ์ที่มากขึ้นภายใต้เข็มขัดของเขา ผมคาดว่าเขาจะท้าดวลจุดโทษที่นี่และทำแฮตทริกได้สำเร็จ

อันตรายที่ชัดเจนคือ Brotherly Command ที่ชนะได้ดีในครั้งที่แล้วและเสนอราคาเพื่อติดตามที่นี่ อ่านเพิ่มเติม: เล่น Fantasy Football เพื่อรับเงินสดในฤดูกาลนี้ – 200,000 ยูโรสำหรับผู้ชนะ!

การแข่งขันครั้งต่อไปเป็นอุปสรรคต่อแฮนดิแคปมากกว่า 2m4f และดูเหมือนว่าจะเป็นการเปิดกว้างของการเดิมพันสำหรับนักพนัน Lastofthecosmics ได้รับรางวัลเป็นครั้งสุดท้ายและเป็นทางเลือกที่มั่นคง

ฉันชอบ สมัครสมาชิก UFABET ที่นี่มาก ฉันประทับใจมากกับวิธีที่เธอเร่งเคลียร์ครั้งสุดท้ายที่ Uttoxeter และฉันคิดว่าเธอจะพิสูจน์ได้ว่าดีกว่าแต้มแฮนดิแคปในปัจจุบันนี้มาก คู่แข่งของเธอหลายคนไม่ได้มีขอบเขตมากนักจากคะแนนปัจจุบันของพวกเขาและฉันคาดหวังว่าเธอจะปรับปรุงให้ดีขึ้นในอดีตที่หายไป

การคัดเลือกรอบสุดท้ายของฉันมาในการแข่งขัน 15:25 ซึ่งเป็นอุปสรรคต่อแฮนดิแคปอีกครั้งคราวนี้สูงกว่า 2 เมตร ม้าที่ฉันชอบคือ RIGHT DESTINATION ซึ่งเป็นอันดับสองในการเปิดตัวตามฤดูกาลครั้งล่าสุดและการแข่งขันนั้นได้ผลดีในขณะที่ผู้ชนะได้กลับเข้ามาอีกครั้ง

ปลายทางที่ถูกต้องมาถึงที่นี่ด้วยเครื่องหมายเดียวกันและฉันเชื่อว่ามันเป็นเครื่องหมายที่เขาจะท้าทาย การวิ่งครั้งสุดท้ายของเขาซ้ำอีกครั้งจะทำให้เขาเข้าใกล้ที่นี่มากและฉันก็คาดหวังว่าเขาจะมาเปิดตัวในฤดูกาลนี้ดังนั้นจึงมีแนวโน้มที่จะปรับปรุง

ทีมเฟอร์กัลโอไบรอันยังคงได้รับชัยชนะและหวังว่าพวกเขาจะมีวันที่ดีอีกครั้งในวันนี้เช่นกัน ผมบลอนด์สองคนมีแนวโน้มที่จะวิ่งแข่งได้ดีและเด็กที่ยังไม่เปิดเผยตอนนี้ก็น่าสังเกตโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากตลาดพูดในความโปรดปรานของเขา

เคล็ดลับการแข่งม้าในวันศุกร์ของเรามาจาก Fontwell, Goodwood, Hamilton, Newmarket และ Curragh และคุณสามารถดูตัวเลือกด้านล่างรวมถึงเหตุผลในการเลือกแต่ละครั้งและราคาที่ดีที่สุดในขณะที่เขียน

ด้วยการประชุม 6 ครั้งในสหราชอาณาจักรในวันนี้ฉันจะให้ 5 ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับไพ่วันศุกร์และก่อนที่เราจะเริ่มเดิมพัน RSK ฟรี 10 ปอนด์ด้วยตัวคุณเอง หมายความว่าหากคุณเดิมพัน 10 ปอนด์ในวันนี้และแพ้คุณจะได้รับเงินคืน 10 ปอนด์!

รายการแรกของฉันในวันนี้คือการแข่งขัน 13.50 ที่ Fontwell ซึ่งเป็น Sky Sports Racing HD Virgin 535 Novice Handicap Chase ในระยะ 3m 1f 210y และฉันชอบรูปลักษณ์ของGLENGARสำหรับเทรนเนอร์ Neil Mulholland และ Jockey Robert Dunne

เขาเข้าสู่รั้วได้ดีตั้งแต่เริ่มการแข่งขันใหม่เมื่อชนะเหนือ 3 เมตรที่ Southwell ในเดือนกรกฎาคมจากนั้นตามด้วยสามที่ดีเมื่อต้องรับโทษ 7 ปอนด์สำหรับความสำเร็จครั้งก่อน เขาโชคไม่ดีเมื่อไม่ได้เปลี่ยนนักจัดรายการ Millie Wonnacott

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาที่ First at Newton Abbot เมื่อดันน์กลับมาบนเรือเขายังคงเป็นที่สนใจและฉันรู้สึกว่าเขาสามารถแสดงที่นี่ได้ Hattaab กำลังก้าวลงจากชั้นเรียนและกำลังเปิดตัวการไล่ล่าของเขาภายใต้น้ำหนักที่มากถึง 12st 3lbs แต่ชนะ 1 ครั้งจาก 28 รัน Seaside Girl และ Favori De Sivola ต่างพยายามทำลายสาวใช้ในครั้งที่ 4 ของการถาม

เซเว่นฟรี 5 ปอนด์สำหรับวันนี้
1 เปิดบัญชี สมัครสมาชิก UFABET โดยใช้ลิงค์นี้

2 เดิมพัน 10 ปอนด์สำหรับการแข่งขันครั้งแรกที่ Sedgefield

3 รับเดิมพันฟรี£ 5 เจ็ดเพิ่มในบัญชีของคุณ

ถัดไปเรามีกองทุน Kilcarn Stud Flame Of Tara Irish European Breeders Fund ที่มีความยาวกว่า 1 เมตรและ Aiden O’Brien เป็นผู้ฝึกสอนที่มีประวัติอันน่าทึ่งในการแข่งขันนี้ชนะการต่ออายุเจ็ดครั้งสุดท้ายจากเก้าครั้งล่าสุดฉันกำลังอยู่กับบราซิลเพื่อคว้าแชมป์นี้ให้กับโอไบรอัน

เขาต้องการทำลายหญิงสาวของเขาและน่าจะทำได้ดีกว่านี้เมื่อเห็นครั้งสุดท้ายที่ทิปเปอรารีเมื่อ 21 วันก่อน เขาดูน่าประทับใจในการเดบิวต์ แต่เป็นครั้งแรกและด้วยเงื่อนไขในการแข่งขันสิ่งนี้จะทำให้ความแข็งแกร่งเข้ามาแทนที่น้องชายวัย 2 ขวบของคาปรี

เขายังคงมีความสามารถที่ดีกว่านี้และฉันรู้สึกว่าสามารถเป็นคู่แข่งชั้นนำของการแข่งขันนี้ได้ คู่แข่งหลักของเขาคือจ่าสีของ Ger Lyons และ Jockey Colin Keane เด็ก 2 ขวบคนนี้เป็นคนที่มีแนวโน้มที่โชคไม่ดีที่ไม่ชนะ C&D ที่นี่เมื่อ 19 วันก่อน

เขากำหนดมาตรฐานและควรอยู่ 1 ม. Flying Visit จะเป็นการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่สำหรับการเชื่อมต่อของเขาหลังจากวางที่นี่ใน C&D เมื่อ 6 วันก่อน

สมัครเว็บบอล Royal Online มือถือ การวิเคราะห์อัตรา

สมัครเว็บบอล สัปดาห์ที่แล้วฉันเข้าสู่สัปดาห์ที่ 3 ของ NFLในภาวะซึมเศร้าที่สร้างจากการพนัน คุณอาจจำมันได้ฉันกำลังสาปแช่งการสร้างเกมคืนวันพฤหัสบดีและแก้ตัวสำหรับการเริ่มต้นฤดูกาลที่ช้า ในความเป็นจริงฉันตัดสินใจที่จะเปลี่ยนกฎและให้สิ่งที่ฉันเลือกมาตลอดทั้งสัปดาห์แทนที่จะเป็นการจับคู่แบบไพรม์ไทม์เพียงอย่างเดียว

ปรากฎว่าฉันพูดถูกเพราะฉันถูกไฟไหม้! และอย่างไรก็ตามมันเป็นเกมที่ไม่ใช่ช่วงไพรม์ไทม์วันอาทิตย์ของฉันที่ดังเปรี้ยงเป็นพิเศษ ตรวจสอบสิ่งเหล่านี้:

ถูกต้องถ้าคุณเล่นทั้ง 3 สัปดาห์ของฉันอย่างแม่นยำตามที่ฉันแบ่งปันไว้ในบทความของฉันคุณจะได้เดิมพัน 1,470 ดอลลาร์จากการเดิมพันสิบเจ็ดครั้งและได้รับเงินรางวัล 2,489.14 ดอลลาร์สหรัฐซึ่ง 1019.14 ดอลลาร์จะเป็นเงินรางวัลของคุณ นั่นคือผลตอบแทนจากการลงทุนเกือบ 70%!

หลังจากไม่สามารถอ่านสิ่งที่เกิดขึ้นในสองสัปดาห์แรกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันพฤหัสบดีฉันคิดว่าฉันเริ่มเข้าใจจังหวะของฤดูกาล NFL ปี 2018 การเดิมพันที่ฉันมั่นใจมากที่สุดคือ Bills +17, Redskins +3 และสูงกว่าในเกมนั้นเช่นเดียวกับการ“ มากกว่า” ใน Panthers vs. Bengals

สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือสตรีคที่ร้อนแรงนี้ทำให้ฉันเชื่อมั่นในแผนการที่จะแบ่งปันการเดิมพันที่ดีที่สุดของฉันทุกสัปดาห์แทนที่จะเป็นการแข่งขันแบบกระโจมโดยเฉพาะ แต่ถ้าฉันทำเงินให้กับคุณในอัตรานี้อยู่เรื่อย ๆ อย่าลังเลที่จะส่งอีเมลถึงฉันเพื่อตัดการกระทำ อาจจะ 5-10%? (ฉันจะเสียใจจริงๆในส่วนนี้ถ้าความแม่นยำของฉันไม่คงอยู่ แต่ก็ดีผู้ชายต้องยิงเขา!)

ในระหว่างนี้ให้แน่ใจว่าคุณเดิมพันกับเว็บไซต์พนันฟุตบอลที่ดีที่สุด Royal Online มือถือ มิฉะนั้นคุณอาจไม่ได้รับอัตราเดิมพันหรือประเภทการเดิมพันที่ดีที่สุด! และใครก็ตามที่เคยเดิมพันใน NFL มาก่อนจะบอกคุณได้ว่าการเดิมพันเหล่านี้ถูกตัดสินโดยครึ่งแต้มบ่อยเพียงใด ทุกบิตของมูลค่าที่คุณสามารถหาได้

ทางลาดที่ไม่สามารถหยุดได้
ในช่วงสัปดาห์นี้ของ NFL Thursday Night Football ทีมที่โดดเด่นที่สุดของลีกอย่าง Los Angeles Rams จะเป็นเจ้าภาพการมาเยือน Minnesota Vikings หลังจากผ่านไปสามสัปดาห์แอลเอก็ดูสมบูรณ์แบบ

แนวรุกของพวกเขาช่วยไม่ให้ Goff ถูกกดดันตีน้อยลงมากทำให้ QB ปีที่สามสะอาดกระเป๋าอย่างสม่ำเสมอที่จะโยนจาก ในขณะเดียวกันตัวรับสัญญาณกว้างทั้งสามคนของเขาที่มี Brandin Cooks, Robert Woods และ Cooper Kupp เป็นอาวุธที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับการทำลายสองฝ่ายตรงข้าม โยนเนื้อหาที่เป็นเด็กที่มีพรสวรรค์ที่สุดที่วิ่งกลับมาในเกมอย่าง Todd Gurley เข้าสู่การผสมผสานและคุณมีคู่แข่ง Super Bowl ที่ถูกต้องอยู่ในมือ

ในขณะที่เกมรุกของ Rams ได้รับความนิยมอย่างมากนับตั้งแต่ที่ Coach McVay ปรากฏตัวขึ้นโดยเก็บได้ 30 คะแนนขึ้นไปในสิบเอ็ดเกมนับตั้งแต่การจ้างงานการป้องกันของพวกเขายังไม่เป็นไปตามที่คาดหวังในปี 2018 พวกเขามีพรสวรรค์ แต่มี จนถึงขณะนี้ไม่มีการวิ่งผ่าน นี่จะเป็นปัญหาที่ชัดเจนหากความกดดันไม่ถึงเคิร์กญาติเนื่องจากมุมเริ่มต้นมาร์คัสปีเตอร์สและอกิบทาลิบจะหายไปจากตำแหน่งรองที่มีอาการบาดเจ็บ

จนถึงตอนนี้ในฤดูกาล NFL รุ่นเยาว์ LA Rams ดูเหมือนโรงไฟฟ้าแห่งใหม่ล่าสุดของลีก คาดว่าจะชนะต่อ Raiders และ Cardinals แต่การแข่งขันกับ Chargers ต่อไปนั้นพิสูจน์ได้ว่าเป็นของจริง ตอนนี้พวกเขาจะต้องเผชิญหน้ากับทีม NFC ที่คาดว่าจะเป็นผู้ท้าชิงซูเปอร์โบวล์ที่จริงจังในมินนิโซตาไวกิ้ง

แม้ว่าหลังจากวันอาทิตย์ที่แล้วฉันไม่แน่ใจว่าเรายังสามารถให้ชื่อองค์กรของเคิร์กคูซินได้

ชาวไวกิ้งอับอายขายหน้าเมื่อวันอาทิตย์
มันจะต้องใช้ประสิทธิภาพในการตีกลับเพื่อลบกลิ่นเหม็นของสิ่งที่เกิดขึ้นกับชาวไวกิ้งในสัปดาห์ที่ 3 ด้วยมือของบัฟฟาโลบิลล์ The Bills เข้าสู่เกมเมื่อวันอาทิตย์ที่แล้วที่รองจ่าฝูงสิบเจ็ดแต้ม ไม่ว่าพวกเขาจะได้รับข่าวหรือไม่พวกเขาดูเหมือนจะไม่ได้รับการแบ่งเป็นขั้นเป็นตอนและ Josh Allen อยู่ตรงกลางก็เห็นได้ชัดว่าตั๋วเงินนั้นเป็นอะไรที่ไม่ตรงกัน

มินนิโซตาดูเหมือนทีมที่มองผ่านคู่ต่อสู้ที่กินก้น ลูกพี่ลูกน้องเริ่มการแข่งขันอย่างน่าสยดสยองคลำสองครั้งในกระเป๋าซึ่งทั้งสองได้รับการปกป้องจากการป้องกัน การเป็นผู้นำในช่วงต้นและวีรกรรมมือใหม่บางคนมีมากเกินกว่าจะเอาชนะได้และบัฟฟาโลก็วิ่งหนีไปพร้อมกับเกม

ในวันพฤหัสบดีพวกเขาจะเดินทางไปทางตะวันตกโดยพักผ่อนระยะสั้น มินนิโซตาได้รับความเสียหายแล้วโดยทั้งสองเริ่มโหม่งทั้งสองคนเริ่มต้นเกมและเล่นได้เจ็บหรืออาจพลาดการแข่งขันในช่วงไพรม์ไทม์โดยสิ้นเชิง ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด Vikings QB ใหม่จะต้องค้นหา Stefon Diggs และ Adam Thielen แต่เนิ่นๆและมักจะมีโอกาสทำคะแนนอารมณ์เสียครั้งใหญ่นี้

The Chargers แสดงให้เห็นว่าคุณทำร้ายทีม Rams ทางอากาศได้อย่างไร หากไม่มีปีเตอร์สหรือทาลิบออกไปที่นั่นคนรับของไวกิ้งก็ถูกเตรียมให้มีวันสำคัญหากญาติสามารถทำให้พวกเขาดูอยู่ในอวกาศได้ ไม่ว่าจะเป็นไปได้หรือไม่ที่จะตกอยู่ในความเร่งรีบของ Los Angeles หากไม่มีอยู่ในสัปดาห์อื่น ๆ การเปิดไพ่ในวันพฤหัสบดีนี้มี “อารมณ์เสีย” เขียนไว้ทั้งหมด

โอ้และอีกอย่าง; แม้ว่ามินนิโซตาจะเปิดตัวจากแอลเอเป็นทีมที่ชนะในวันศุกร์ แต่ก็ยังไม่สามารถพิสูจน์ได้ทั้งหมด บางทีอาจจะเป็นทีมส่วนใหญ่ แต่ไม่ใช่กองหลังที่ถูกจอชอัลเลนขัดขวาง นั่นอาจเป็นการเล่นที่น่าอัปยศที่สุดในประวัติศาสตร์ของฟุตบอลตะแกรง

สุดท้ายนี้ทีมไวกิ้งกำลังจัดการกับปัญหาบางอย่างในโลกแห่งความเป็นจริง เมื่อเร็ว ๆ นี้ข่าวได้รับการออกมาเกี่ยวกับเว่อ Griffen, มินนิโซตาป้องกันหนึ่งที่ได้รับการทำหน้าที่ผิดพลาดทั้งที่สถานที่ฝึกซ้อมและที่บ้าน

ทีมงานมั่นใจว่าเขากำลังต้องการความช่วยเหลือที่โรงพยาบาลในพื้นที่ แต่ความเป็นอยู่ที่ดีของเขาจะอยู่ในใจทุกคนในสัปดาห์นี้ จะช่วยหรือทำร้ายยังไม่ได้กำหนด จากสิ่งที่ฉันรู้เกี่ยวกับ Mike Zimmer ฉันคาดหวังว่าจะได้รับแรงบันดาลใจจากทีมถนนในวันพฤหัสบดี

การโยนเหรียญคืนวันพฤหัสบดีของ สมัครเว็บบอล
เรากลับมาอีกครั้งพร้อมสถิติทั้งหมดและผลงานล่าสุดที่บอกถึงผลลัพธ์เฉพาะสำหรับการจับคู่กระโจมในคืนวันพฤหัสบดี

ในบางครั้ง Rams ก็ดูไม่แพ้ใคร จาเร็ดกอฟฟ์ดำรงตำแหน่งในร่างของเขากลายเป็นกองหลังแฟรนไชส์ในขณะที่ได้รับประโยชน์จากแนวรุกชั้นยอด ในแบ็คฟิลด์เขามีกองหลังสามอันดับแรกที่สามารถห้ำหั่นลูกบอลระหว่างการโหม่งได้เช่นเดียวกับที่เขาจับบอลได้ Goff ยังได้รับพรจากตัวรับสามคนที่มีชุดทักษะที่สมดุลซึ่งกันและกันอย่างสมบูรณ์แบบ

หาก Bills สามารถทำลายทีมมินนิโซตานี้ได้ลองนึกดูว่ากลุ่มอย่าง Rams จะทำอะไรได้บ้าง! แต่นี่คือสิ่งที่เกมนี้อยู่ในวันพฤหัสบดี ไม่สำคัญว่าบัฟฟาโลจะแสดงให้พวกเขาเห็นหรือแอลเอกำลังเอาชนะคู่แข่งในท้องถิ่นได้อย่างยอดเยี่ยมซึ่งก็เป็นคู่ต่อสู้ที่คุ้มค่ากับเพลย์ออฟ

ในทำนองเดียวกันฉันรู้สึกว่าบัฟฟาโลตีกลับกับพวกไวกิ้งวอชิงตันเอาชนะกรีนเบย์และสตีลเลอร์ได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากทีมแทมปาเบย์ที่พลุกพล่านฉันคาดหวังว่า NFL แปลก ๆ อีกวันพฤหัสบดี นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงเลือก Minnesota Vikings เพื่อเพลงวอลทซ์เข้าสู่ LA Coliseum และนำทีม Rams ใหม่นี้กลับมาสู่พื้นโลกสักหน่อย

ฉันไม่ได้พาพวกเขาชนะเกม แต่เพื่อปกปิดการแพร่กระจาย ไม่มีทีมไมค์ซิมเมอร์ออกมาแบนสองสัปดาห์ติดต่อกัน ฉันคาดหวังว่าพวกเขาจะเริ่มต้นอย่างร้อนแรงโดยให้คะแนนจากสองหรือสามไดรฟ์ที่เปิดอยู่ จากนั้นทั้งสองทีมจะเข้าร่วมการต่อสู้ป้องกันที่ทรหด

ในท้ายที่สุดชาวไวกิ้งอาจหรือไม่อาจทำเกมตัดสินสามหรือสี่เกมเหล่านั้นได้ซึ่งพวกเขาจะต้องชนะทันที แต่อย่างน้อยพวกเขาจะทำให้เกมแข่งขันได้และครอบคลุม 6.5 คะแนน

คัดสรร
ฉันแค่ปฏิเสธที่จะเชื่อว่าใครก็ตามที่เราเห็นเมื่อวันอาทิตย์ที่แล้วคือ Royal Online มือถือ ตอนนี้ฉันไม่ได้บอกว่าพวกเขาเป็นทีมที่ดีกว่าแรมส์ แต่พวกเขาดีกว่าที่เราเห็นกับบัฟฟาโล ตามประเพณีวันพฤหัสบดีผู้แพ้รายนี้จะมีฟันจริงในวันแข่งขัน

ผู้เดิมพันมักหมกมุ่นอยู่กับเหตุการณ์ล่าสุดดังนั้นคุณอาจได้รับอัตราต่อรองที่ดียิ่งขึ้นในช่วงเวลานี้ที่ใกล้เคียงกับเวลาเล่นเกม อย่างไรก็ตามอย่ารอนานเกินไปเพราะฉันคาดว่าเงินคมจะเข้ามาในมินนิโซตาโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเส้นนี้ได้ถึง 7 หรือ 7.5

ฉันเห็นไวกิ้งกระโดดออกมาเป็นผู้นำในช่วงต้นอย่างสบาย ๆ ก่อนที่การแข่งขันนี้จะชะลอตัวลงและมีการแข่งขันในช่วงครึ่งหลัง ด้วยเหตุนี้ฉันจึงพาพวกเขาไปครอบคลุมพร้อมกับการอยู่ภายใต้บรรทัดรวมของ 49.5

บาคาร่า UFABET เว็บสโบเบ็ต เป็นเพราะความสำเร็จ

บาคาร่า UFABET กับรัฐโอไฮโอ: ดูการจับคู่อย่างใกล้ชิด ผู้ที่เกลียดชังฟุตบอลบริการสถาบัน (หรือการเล่นแบบสามตัวเลือกโดยทั่วไป) ทนอยู่กับฉัน ฉันมักจะพบว่าตัวเองใช้กองทัพเรือ Midshipmen เป็นตัวอย่างของวิธีการสอนและผลกระทบทางจิตวิทยาทีมในสนามและการเดิมพันที่เว็บไซต์การพนันฟุตบอล

นั่นเป็นเพราะความสำเร็จของ Middies เกือบทั้งหมดมาจากการฝึกสอนและการทำงานเป็นทีม นักกีฬาค่อนข้างดี แต่พวกเขาจะดูธรรมดาในรายการปกติกับโค้ชธรรมดา Navy HC Ken Niumatalolo สามารถเอาชนะ’un ของคุณได้ด้วย his’un หรือในทางกลับกัน

CKN มักพูดถึงการพาคู่ต่อสู้ที่ชื่นชอบไปยัง “สถานที่ที่พวกเขาไม่เคยไป” ในปี 2559 ฮุสตันทำลายโรงเรียนที่อ่อนแอกว่า 40+ คะแนนเมื่อกองทัพเรือเอาชนะพวกเขาได้โดยเพียงแค่ห้อยโหนจนกว่าคูการ์จะพลิกบอล มันยากที่จะชนะในเกมที่สูสีเมื่อคุณไม่คุ้นเคยกับการเล่นในเกมนั้น หลักการดังกล่าวส่งผลกระทบต่อกองทัพเรือเช่นกันเมื่อเทียบกับฮาวายในการเปิดปีนี้ Mids ถูกบังคับให้เล่นกับทีม Rainbow Warrior ที่แตกต่างกันมากในเขตเวลาและฉากต่างประเทศ พวกเขาแพ้ 59-41

ฉันมีความคิดว่า TCU อาจนำรัฐโอไฮโอไปยังสถานที่ที่ยังไม่เคยเกิดขึ้นอย่างน้อยก็ในแคมเปญปัจจุบัน เป็นเรื่องปกติที่จะหายไป Urban Meyer เมื่อคู่ต่อสู้ของคุณคือ“ Little Sisters of the Poor” ตามความคิดโบราณ ไม่เช่นนั้นเมื่อเผชิญหน้ากับคู่แข่งในสถานที่ที่น่าภาคภูมิใจที่สุดแห่งหนึ่งในอเมริกา

The Horned Frogs รู้วิธีนั่งอ่านตัวเลือกการอ่านที่จดสิทธิบัตรของรัฐโอไฮโอและสามารถบรรจุ Haskins ใน QB Power ได้ในขณะที่รีบเก็บเขาไว้ในกระเป๋าเมื่อผ่านบทละคร เมื่อได้รับโอกาสแล้ว Frogs จะสามารถทำคะแนนกับ Buckeyes ได้เช่นเดียวกับที่ Oklahoma ทำในการชนะ OSU 31-16 ในเดือนกันยายนปีที่แล้ว

มีหลักการในการเตรียมฟุตบอลที่สามารถสรุปได้ด้วยวิธีนี้: ไม้ตีมีน้ำหนักดีกว่าล้อฝึก โรงเรียนแห่งหนึ่งสามารถระเบิดคัพเค้ก 3 ชิ้นติดต่อกัน 100-0 และต้องทนทุกข์ทรมานกับมันเมื่อคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งเข้ามาและเขมือบเข้าปาก

เป็นการยากที่จะคาดเดาว่าใครจะเป็นผู้ชนะที่ เว็บสโบเบ็ต ในคืนวันเสาร์ แต่เรารู้ว่าจะมีกระสุนจำนวนมาก

รัฐโอไฮโอที่ TCU: ความคิดสุดท้ายและการเดิมพันที่ดีที่สุด
ฉันชอบ TCU บน Moneyline หรือเทียบกับสเปรด รัฐโอไฮโออาจต้องเผชิญกับความตกตะลึงมากกว่าที่ไม่มีใครเห็นว่ากำลังจะมาถึง…ยกเว้นผู้ป่วยพิการที่ไม่ได้รับผลกระทบจากการได้รับชัยชนะนับพันล้านคะแนนในโรงเรียนที่อ่อนแอ

Horned Frogs เป็นเดิมพันยิงไกลที่ยอดเยี่ยมในการชนะ SU ที่ (+390) แต่ถ้าคุณไม่ต้องการกัดเล็บในควอเตอร์ที่ 4 ที่แน่นหนากับหนึ่งในดีที่สุดของ Big Ten แต้มกระจาย (+12 ½ ) ยังเป็นตลาดที่ดีในการวางหน่วยใน Texas Christian ที่บ้าน

หากไม่มีDoug Baldwinเป้าหมายอันดับต้น ๆ ของเขาฉันก็เห็นผู้เล่นของ Seahawks กระจายการสัมผัสไปยังกลุ่มเป้าหมายอย่างเท่าเทียมกันเช่น Tyler Lockett, Will Dissly, Brandon Marshall และ Chris Carson Coach Carroll ได้พูดคุยเกี่ยวกับเกมวิ่งใหม่นี้ในทุกฤดูกาลหากซีแอตเทิลดึงตัวไปก่อนหน้านี้อย่างที่ฉันสงสัยว่าพวกเขาจะเป็นเช่นนั้นเราน่าจะได้เห็นครึ่งหลังที่หนักหน่วงโดยคาร์สันได้รับความพยายามสองครั้งสำหรับ Rashaad Penny ทุก ๆ ครั้ง

เมื่อเรื่องนี้จบลงการสนทนาจะเกี่ยวกับการที่เราพูดเกินจริงกับ Bears หลังจากสัปดาห์ที่ 1 การเริ่มต้นฤดูกาลด้วยครึ่งแรกที่ยอดเยี่ยมนั้นสนุกและทั้งหมดนี้ แต่เมื่อพบว่า QB ของคุณไม่สามารถขว้างไปไกลได้ – ด้านซ้ายของสนามมีปัญหาในการต้มเบียร์ ระหว่างนั้นกับวิธีที่ Young Mitch เริ่มวิ่งทุกครั้งที่อ่านครั้งแรกของเขามันไม่ใช่สมการที่ยากมากที่จะแก้ปัญหาและใช้ประโยชน์จากโค้ชระดับ NFL

รายการฟุตบอลยอดนิยมในคืนวันจันทร์
NFL Monday Night Football ของสัปดาห์นี้คาดว่าจะเป็นการต่อสู้อย่างใกล้ชิดระหว่างบัญชีรายชื่อรุ่นเยาว์ที่กำลังก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งและแฟรนไชส์ที่ยังคงพยายามรักษาสายเลือดแชมป์จากอดีตที่ผ่านมา Seahawks อาจไม่ใช่ Legion of Boom อีกต่อไป แต่พวกเขามีประสบการณ์และความสามารถมากเกินไปในตำแหน่งหลักที่จะเกลือกกลั้วกับทีมหมีนี้

ฉันรู้ว่าคนทำ บาคาร่า UFABET ให้ซีแอตเทิลเข้ามาเป็นสุนัขสามจุด แต่ฉันไม่ได้ซื้อมัน ทรูบิสกี้มีช่วงเวลาที่ดีที่สุดของฤดูกาลอยู่แล้วและคืนวันจันทร์เป็นช่วงที่ทุกคนได้รับการปลุกอย่างดีและอ้วน ต้องใช้เวลามากกว่าการส่งบอลสั้น ๆ ภายในระยะสิบหลาจากแนวแย่งชิงและโยนลงทางด้านขวาของสนามเพื่อล้มเอิร์ลโธมัสและแบรดลีย์แม็คดูกัลด์

คุณอยากรู้ไหมว่าฉันมั่นใจแค่ไหนในเรื่องนี้ (และฉันได้เลือกคืนวันอาทิตย์และตอนดึกของวันจันทร์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว)? ถ้าสายเปลี่ยนไปที่ Seattle Seahawks –8.5 กะทันหันฉันคิดว่าฉันจะยังคงพาพวกเขาไป คาดว่าจะมีคนจำนวนมากจาก Tyler Lockett และ Chris Carson พวกเขาจะฉลองในสัปดาห์ที่ 2

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วพวก Bengals ได้โจมตีการหยุดพักในแง่บวกของ Ravens ทั้งหมดโดยการเอาชนะคู่แข่งในแผนก 34-23 ฉันไม่รู้ว่าเกมนั้นจะเล่นอย่างไรเพิ่มความรังเกียจทั่วไปของฉันสำหรับเกมฟุตบอลคืนวันพฤหัสบดี

สัปดาห์นี้ New York Jets กำลังเดินทางไป Cleveland เพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน Browns ทีมเหย้าเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ได้อย่างน่าขมขื่น ในแง่หนึ่งพวกเขายังไม่ได้เข้าสู่คอลัมน์การชนะตั้งแต่วันคริสต์มาสอีฟปี 2016 ในอีกด้านหนึ่งทีมนี้ดูไม่เหมือนบราวน์ของพ่อแม่ของคุณ

พวกเขาเล่นกับคู่ต่อสู้ทั้งสองได้อย่างแข็งแกร่งโดยทั้งสองเกมจะต้องต่อเวลา คลีฟแลนด์ผูกทีมสตีลเลอร์สในสัปดาห์แรกและแพ้นักบุญเมื่อวันอาทิตย์ที่แล้วอย่างหวุดหวิด หากไม่ใช่เพราะการล่มสลายของนักเตะหนุ่มของพวกเขาดอว์กปอนด์น่าจะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ 2-0

หลังจากความอัปยศอดสูที่มีแนวโน้มอย่างมากของดีทรอยต์ไลออนส์ในการเปิดฤดูกาลฟุตบอลคืนวันอาทิตย์เจ็ตส์ก็กลับมาสู่พื้นโลกในสัปดาห์ที่ 2 ไมอามีพิสูจน์แล้วว่าแข็งแกร่งเกินไปในการป้องกันและเป็นเจ้าของเส้นแนวรุกภายในนิวยอร์กตลอดทั้งคืน เมื่อผสมกับข้อผิดพลาดมือใหม่บางอย่างที่เกิดขึ้นโดยแซมดาร์โนลด์เจ็ตส์ตามหลังเร็วและไม่สามารถหยุดเกมวิ่งครึ่งหลังของโลมาได้ทัน

ในโพสต์ของสัปดาห์นี้ฉันจะเล่าถึงสัปดาห์ที่สองที่น่าเศร้าอย่างยิ่งของการเดิมพัน NFL ของฉันและพิจารณาแนวทางที่แตกต่างในอนาคต จากนั้นฉันจะดูคู่แข่งสองคนในวันพฤหัสบดีของเราและทำการเดิมพันที่มีความเป็นไปได้สูงที่สุดสำหรับสัปดาห์ที่ 3 โดยใช้โมเดลทางสถิติที่แตกต่างกันสามแบบและชั่วโมงในการวิจัยและแต้มต่อ

เดิมพันทีมของคุณที่Sportsbetting.ag !
โอ้ฉันเห็นว่าเกิดอะไรขึ้นที่นี่
ดังที่ฉันได้กล่าวไว้ในบทความของสัปดาห์ที่แล้วฉันเริ่มดูถูกเกมในคืนวันพฤหัสบดีเหล่านี้อย่างจริงจัง การคว้าเงินสดที่ร้ายแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ NFL ล่าสุดนำไปสู่การแข่งขันที่อันตรายเลอะเทอะและสุ่มเสี่ยงเกือบทั้งหมด ใครสนุกกับการจับคู่เหล่านี้?

คู่แข่งมักจะเล่นกันเพียงสี่วันเท่านั้น คนน่าสงสารเหล่านี้กำลังเล่นในวันอาทิตย์และต้องเดินทางต่อไปในวันอังคาร ดูเหมือนว่าเราจะเสียผู้เล่นคนอื่นหรือสองคนไปสู่อาการบาดเจ็บในช่วงจบฤดูกาลทุกสัปดาห์และผลิตภัณฑ์ในสนามนั้นต่ำกว่าเนื่องจากนักกีฬาที่เหนื่อยล้าและขาดการเตรียมตัว

บางทีการจับคู่เหล่านี้อาจไม่มีอะไรมากไปกว่าการโยนเหรียญด้วยผลลัพธ์ที่คาดเดาไม่ได้ในแต่ละสัปดาห์ บางทีฉันแค่มองหาข้อแก้ตัวหลังจากสองสัปดาห์ติดต่อกันของการเลือกทุกคืนวันพฤหัสบดี นั่นเป็นไปเพื่อผลรวมและเลือกกับการแพร่กระจายทั้งสอง!

ฉันกำลังคิดเกี่ยวกับสถานการณ์ของฉันในฐานะนักเขียนกีฬาที่ครอบคลุมฟุตบอลและจะเลือกเกมไพรม์ไทม์ทุกเกมในฤดูกาลนี้ ในขณะที่เรามีการจัดระเบียบนี้มันเป็นธุระของคนโง่ ไม่มีทางที่แฮนดิแคปจะประสบความสำเร็จในระยะยาวโดยเฉพาะการเดิมพันในเกมปะรำโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับตัวแปรที่ผิดปกติมากมายเช่นเดียวกับในเกมวันพฤหัสบดี

ก้าวต่อไปฉันจะเปลี่ยนวิธีการทำสิ่งต่างๆ เว็บสโบเบ็ต ในขณะที่การเลือกแบบสาธารณะของฉันไม่ได้เป็น“ สโตนโคลด์ล็อก” แต่การเดิมพันส่วนตัวรายสัปดาห์ของฉันเริ่มต้นได้อย่างยอดเยี่ยม นั่นเป็นเพราะด้วยเงินสดจริงๆของฉันฉันจึงฉลาดเป็นพิเศษและยึดติดกับการแข่งขันที่ฉันรู้สึกมั่นใจที่สุด

ดังนั้นจากนี้ไปฉันไม่เพียงแค่เลือกเกมทุกวันพฤหัสบดีอาทิตย์และคืนวันจันทร์ เมื่อมีอัตราต่อรองที่ฉันชอบแน่นอนฉันจะเดิมพันในช่วงไพรม์ไทม์ แต่เมื่อฉันไม่ทำฉันจะบอกคุณและแนะนำให้หลีกเลี่ยง นอกจากนี้ฉันจะแบ่งปันตัวเลือกที่ดีที่สุดของฉันสำหรับตารางเวลาที่เหลือในบทความทำนายผลฟุตบอลวันอาทิตย์หรือคืนวันจันทร์

พนันบอลออนไลน์ แทงบาคาร่า ก้าวไปพร้อมกันซีซั่น

พนันบอลออนไลน์ ฉันไม่รู้เกี่ยวกับพวกคุณทุกคน แต่ช่วงเวลาที่ยืดเยื้อจากที่ร่าง NFL เกิดขึ้นเมื่อช่วงพรีซีซั่นสิ้นสุดลงในที่สุดก็ต้องทนทุกข์ทรมานอย่างมาก ฉันกังวลว่าเราจะไม่มาที่นี่เพื่อเริ่มต้นฤดูกาลปกติและการแข่งขันในคืนวันพฤหัสบดีที่ยอดเยี่ยมนี้

ฤดูกาล 2018-19 NFL จะเริ่มต้นขึ้นที่ฟิลาเดลเฟียซึ่งผู้ป้องกันแชมป์ Eagles จะแสดงต่อหน้าฝูงชนในบ้านของพวกเขาเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่การแข่งชนะไวกิ้งในเกม NFC Championship Linc ได้รับการรับรองว่าจะเกิดความโกลาหลอย่างแน่นอนเมื่อแฟน ๆ Philly ที่น่าอับอายได้รับการต้อนรับแชมป์ Super Bowl กลับบ้านสำหรับแคมเปญอื่น

การไปเยือน Eagles จะเป็นการพบกับ Atlanta Falcons ซึ่งฤดูกาลที่แล้วจบลงที่ Lincoln Financial Field เมื่อฤดูกาลที่แล้วในรอบตัดเชือก สิ่งที่ทำให้การประลองครั้งแรกนี้น่าสนใจมากคือความน่ากลัวที่คล้ายกันทั้งสองทีมนี้

ทั้งคู่มีเกมรุกที่ทรงพลังแนวรุกที่โดดเด่นและการจัดกลุ่มบุคลากรที่หลากหลายและแปลกใหม่ในการรุก ในด้านการป้องกันความคล้ายคลึงยังคงมีอยู่ ทั้งสองใช้แนวรบสี่คนมีกลุ่มแบ็คกราวด์ที่รวดเร็วก้าวร้าวและการจับกลุ่มที่สอง นอกจากนี้ทั้งสองทีมไม่ต้องสายฟ้าแลบบ่อยนักเพื่อกดดัน QB

เดิมพันเกมที่ แทงบาคาร่า วันนี้!
ฟิลาเดลเฟียอีเกิลส์
The Eagles ซึ่งตอนนี้เป็นทีมเต็ง –2 ½ในเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์หลายแห่งเปิดใจโดย –4 ½ก่อนที่จะมีข่าวแจ้งว่า Carson Wentz ไม่พร้อมที่จะไปในสัปดาห์ที่ 1 ซึ่งทำให้ Nick Foles เปิดประตู เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง ครั้งสุดท้ายที่เราเห็นเขาในเกมที่มีความหมาย Foles ผ่านไป 373 หลาและสาม TD ก่อนที่จะได้รับการขนานนามว่าเป็น Super Bowl MVP อย่างไรก็ตามฤดูกาลนี้เขาแทบจะไม่คล้ายกับผู้ชายที่อยู่ในสนามเมื่อหกเดือนก่อน

เพื่อเพิ่มความทุกข์ทรมานจากการบาดเจ็บของ ตัวรับกว้างก็จะหายไปในสองเกมแรก นั่นเป็นอาวุธที่น้อยกว่าหนึ่งในการกำจัดของ Nick Foles ซึ่งไม่เหมาะสำหรับการป้องกันแอตแลนตาที่หวงแหนนี้

แต่นกอินทรีมีบางสิ่งที่เกิดขึ้นสำหรับพวกเขา ประการแรกการป้องกันนั้นจะเป็นเรื่องมหึมาเช่นเคย ช่วงนี้เห็นฟิลาเดลเฟียค้าแข้งให้กับไมเคิลเบนเน็ตต์ในช่วงการป้องกันและดาริลวอร์ลีย์ที่กองหลังและเซ็นสัญญากับ Haloti Ngata ซึ่งยังคงมีค่าพอสมควรในการเป็นตัวหยุดในปีที่ 13 ของเขาในลีก

พวกเขายังมีประวัติศาสตร์อยู่เคียงข้าง ในสี่ครั้งที่ผ่านมาทั้งสององค์กรเผชิญหน้ากันนกอินทรีเอาชนะการแพร่กระจายไป 3-1 ในการจับคู่แต่ละครั้งสเปรดไม่เคยสูงกว่า 2.5 ซึ่งจะเป็นเช่นนั้นอีกครั้งในวันพฤหัสบดี

แอตแลนตาฟอลคอน
2017 Atlanta Falcons โชคร้ายอย่างยิ่ง หลังจากการแข่งขันในปี 2016 ที่ยอดเยี่ยมแฟน ๆ ต่างก็มีความหวังสูงในฤดูกาลที่แล้วเพียงเพื่อที่จะได้เห็นการรุกหยุดนิ่งและต่อสู้ในปีแรกของพวกเขากับ Steve Sarkisian ผู้ประสานงานฝ่ายรุก Julio Jones แทบจะไม่เห็นโซนท้ายตลอดฤดูกาลและ Matt Ryan มีอัตราส่วนการหมุนเวียนที่สูงอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน

เมื่อคุณย้อนกลับไปดูเทปสิ่งที่โดดเด่นที่สุดคือพวกเขาโชคร้ายอย่างโจ่งแจ้งขนาดไหน มีบอลทิ้งมากมายที่ควรจะจับได้รวมถึง TD จำนวนมากด้วย นอกจากนี้การเลือกของ Ryan หลายคนเกิดจากการที่ผู้รับวิ่งไปผิดจุดหรือบอลเบี่ยงออกจากมือ

พวกเขาจะไม่โชคร้ายทางสถิตินี้สองปีติดต่อกัน นอกจากนี้ความผิดยังมียุเต็มรูปแบบเพื่อให้คุ้นเคยกับระบบใหม่ โยนตัวรับสัญญาณกว้างรอบแรกคาลวินริดลีย์ไปที่ส่วนผสมและคุณกำลังมองหาการถดถอยทางสถิติที่สำคัญที่กำลังจะมาถึง ฉันสงสัยอย่างยิ่งว่าฟอลคอนที่เราเห็นในฤดูกาลนี้จะมีความคล้ายคลึงกับทีม 2016 มากกว่ากลุ่มปี 2017

ในการป้องกันแอตแลนต้าเป็นฝันร้ายที่ดุดันรวดเร็วและน่ากลัวของหน่วยที่จะต้องเป็นหนึ่งในกลุ่มชั้นนำในลีกทั้งหมด สี่แถวหน้าของพวกเขายังเด็กและหวงแหนพวกเขามีหนึ่งในกองหลังที่ดีที่สุดในเอ็นเอฟแอลและการเล่นแบบสายฟ้าแลบปกปิดและบินจากงานอดิเรกไปสู่งานอดิเรก ทีมจะไม่สนุกกับการจับคู่กับคนเหล่านี้

เลือกของฉัน
ช่วงปลายฤดูกาลปกติของปีที่แล้วและหลังจบฤดูกาลเป็นเรื่องราวที่ตกอับสำหรับทุกยุคทุกสมัย หลังจากที่คาร์สันเวนทซ์กองหลังแฟรนไชส์ของพวกเขาล้มลงพร้อมกับ ACL ที่ขาดหายไปหลายคนคิดว่าฤดูกาลของ Eagles นั้นจบลงแล้ว ในนิคโฟลส์ก้าวผู้ซึ่งเล่นปาฏิหาริย์จากความคิดของเขาทั้งสัปดาห์ในสัปดาห์ต่อสัปดาห์จนกระทั่งจบเรื่องซินเดอเรลล่าด้วยความไม่พอใจของผู้รักชาติในซูเปอร์โบวล์

นั่นเป็นเรื่องที่สวยงาม! ประเด็นก็คือไม่ว่าคุณจะดูหนังหรืออ่านหนังสือเรื่องใดเรื่องราวจะจบลงหลังจากชัยชนะครั้งใหญ่ หลังจากนั้นทั้งขบวนพาเหรดและงานเฉลิมฉลองครั้งใหญ่เราคิดว่า Foles มีให้เขากลับมาเป็นผู้ให้บริการอีกครั้งหรือไม่? ฉันอดไม่ได้ที่จะรู้สึกว่านาฬิกาตีสิบสองนาฬิกานี้

ฝูงชนในบ้านที่คร่ำครึควรฉีดอารมณ์และจิตวิญญาณเข้าไปในการดำเนินคดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงต้น ฉันคิดว่าทั้งสองฝ่ายจะมีปัญหาในการทำคะแนนในช่วงต้นในขณะที่พวกเขากำลังป้องกันที่โดดเด่นบินไปรอบ ๆ สนามเพื่อดูดพลังงานออกไป อย่างไรก็ตามเมื่อเกมดำเนินไปมันจะเป็นฝ่ายรุกของ Atlanta Falcons ที่เริ่มคลิกก่อน

การเพิ่มความสามารถรอบแรกอีกครั้งเพื่อเล่นถัดจาก พนันบอลออนไลน์ เป็นสิ่งที่น่าสนใจ เดวอนตาฟรีแมนและเตวินโคลแมนโยนเข้าด้านหลังสองคนมีหลายวิธีที่สามารถทำร้ายคุณได้ พวกเขามีความลึกความเร็วและการระเบิดในทุกตำแหน่ง

เมื่อฟอลคอนดิ้นพลังเพลิงบางส่วนฉันคาดว่าฝูงชนฟิลลีจะถูกนำออกจากเกมบ้าง ฉันสามารถเห็น Eagles กับ Foles ที่กลับมาช้า แต่มันควรจะสายเกินไปหน่อย หากด้วยปาฏิหาริย์ฟิลาเดลเฟียสามารถดึงมันออกมาได้มันจะเป็นคะแนนวินาทีสุดท้ายที่จะทำให้พวกเขาขึ้นหนึ่งหรือสอง ฉันไม่เห็นพวกเขาครอบคลุม 2.5 คะแนนในอันนี้

สำหรับเส้นผลรวมฉันกำลังบอกว่าการให้คะแนนจะมากกว่า 45 คะแนน ฉันคาดหวังว่าอย่างน้อย 14 คะแนนรวมที่จะมาจากการป้องกันไม่ว่าจะเลือกหกหรือผลตอบแทนจากการคลำซึ่งเป็นวิธีเดียวที่ฉันสามารถพิสูจน์ได้โดยเชื่อว่าเกมระหว่างหน่วยป้องกันที่มีความสามารถนี้อาจผ่านพ้นไปได้

ภายในวันศุกร์เราทุกคนจะพูดถึง Atlanta Falcons ผู้เข้าแข่งขันชิงแชมป์ The Eagles แอบมองทุกคนเมื่อปีที่แล้ว แต่ชีวิตแตกต่างกันออกไปและฉันไม่ได้คาดหวังว่า Foles จะเป็นผู้ชายคนเดียวกันโดยมีเป้าหมายอยู่ที่หลังของเขา ปี 2018 จะเกี่ยวกับการไถ่บาปของ Matt Ryan และ Julio Jones และเราจะได้เห็นบทที่หนึ่งในวันพฤหัสบดีนี้ !!!

Texas A&M พยายามที่จะหยุดการแข่งขันในฤดูกาลที่แล้ว แม้จะมีจำนวนกระสอบทั้งหมดของ Durham แต่ Aggies ก็ประสบปัญหาเก่าแก่บางอย่างกับ Power-5 หากคะแนนของคุณเป็นค่าเฉลี่ยและคุณไม่สามารถหยุดการวิ่งได้เสมอไปโรงเรียนผู้ป่วยจะบดขยี้คุณด้วยการเพิ่มพลังตรงกลางสำหรับดาวน์ครั้งแรกจนกว่าเกมที่ผ่านจะเป็นแบบ pitch-and-catch

นั่นคือปรัชญาที่น่ารังเกียจของ Clemson สำหรับ T. และในขณะที่ Fisher-at-A & M อาจได้รับความนิยมในแผนกจดจำชื่อเขายังไม่ได้คัดเลือกเยาวชนมากพอที่จะเปลี่ยนรูปลักษณ์โดยรวมของการป้องกัน Aggie มากพอที่จะยืนหยัดกับ Clemson

Texas A&M vs Clemson: การทำนายของฉันและ แทงบาคาร่า
สัปดาห์ที่ 1 แสดงให้เห็นว่าโค้ช 25 อันดับแรกไม่มีปัญหาในการทำคะแนนเพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้สำรวจ ในความเป็นจริงพวกเขามีแนวโน้มที่จะขยายตัวในขั้นสุดท้ายเทียบกับแบรนด์ใหญ่มากกว่าคัพเค้ก

อลาบามาอาจมีเวลาที่ง่ายกว่าในการวิ่งบน Furman หรือ Northwestern State เมื่อเทียบกับ Louisville แต่เคาะออกชนะมากกว่า P5 โปรแกรมรูปลักษณ์ที่ดีดังนั้นในประวัติ CFP ที่บันไม่สามารถต้านทานการหมุน 2 ครั้งครึ่งหนึ่งเป็นคณะละครสัตว์อากาศ เขาเข้าใจความหมายของชัยชนะ

ภายใต้บุคลิกของ “พระเจ้าประเทศและพายแอปเปิ้ล” ของ Swinney เขาก็เข้าใจเช่นกัน เคลมจะไม่ให้ไตรมาสใด ๆ ถ้า A & M มาออกจากกันใน 1 เซนต์ครึ่ง … และเมื่อไบรอันท์นั่งสำรอง QB เทรเวอร์เรนซ์ไม่น่าจะเจ็บมากการกระทำผิดกฎหมาย เขาผ่าน 3 คะแนนและ 0 เลือกเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

แต่อย่างที่ฉันได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้โอกาสที่ดีพอ ๆ กันที่ A&M จะเล่นเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจและทำให้สิ่งต่าง ๆ สามารถแข่งขันได้ในวันเสาร์ มีโอกาสน้อยมากที่ Aggies จะชนะได้จริง

ฉันรู้สึกว่าเป็นตัวเลือกที่อนุรักษ์นิยมในการประกวดครั้งนี้ หากแอกกีส์ (370) moneyline นำไปใช้กับ 1 เซนต์ครึ่งหนึ่งหรือแม้กระทั่ง 3 ไตรมาสแรกมันอาจจะมีค่าบางอย่าง แต่ถ้าทีมฟิชเชอร์ไม่จัดการเพื่อให้ได้ไป 4 THไตรมาสกับเปิดประตูไปสู่ความไม่สบายใจเสือเพิ่มเติมประสบการณ์จะปิดมัน

A&M มีแนวโน้มที่จะดีขึ้นทันเวลาและสามารถเอาชนะโรงเรียนที่ได้รับการจัดอันดับหลายแห่งในปี ’18 แต่ Aggies จะไม่เอาชนะ Clemson Tigers ผู้เยี่ยมชมในวันเสาร์มีสุขภาพแข็งแรงมีโค้ชที่ดีและเตรียมพร้อมสำหรับแคมเปญสำคัญอีกครั้ง

สมัครสโบเบท สมัครพนันบอล ที่ดีที่สุดในโลก

สมัครสโบเบท การเดิมพันกีฬาเป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานเสมอเมื่อคุณรับชมการเดิมพันของคุณถ่ายทอดสดทางทีวี นอกจากนี้ยังเข้าใจและเรียนรู้ได้ง่ายมาก แม้ว่าคุณจะไม่ได้เป็นผู้เชี่ยวชาญภายในหนึ่งสัปดาห์ แต่หากคุณเป็นแฟนฟุตบอลอยู่แล้วคุณมีความรู้ที่มีค่ามากมายที่สามารถนำไปใช้ได้อยู่แล้ว

มีแหล่งข้อมูลมากมายและการพนันกีฬาเป็นหนึ่งในหัวข้อที่ได้รับความสนใจมากที่สุด ตั้งแต่บล็อกแบบนี้ไปจนถึงฟอรัมไปจนถึงรายการทีวีมีข้อมูลมากมายให้คุณเลือกใช้ กระบวนการเรียนรู้เป็นกระบวนการที่ง่ายและสนุกและคุณสามารถเรียนรู้สิ่งที่คุณต้องรู้ส่วนใหญ่เพียงแค่ดูการแข่งขันฟุตบอลทุกสุดสัปดาห์

ขั้นตอนการเรียนรู้เป็นเรื่องง่ายและหลังจากเดิมพันเล็ก ๆ ไม่กี่ครั้งคุณจะเริ่มได้รับความยุ่งยาก หากคุณต้องการเป็นนักเดิมพันอย่างจริงจังหรือแม้กระทั่งต้องการยึดเป็นอาชีพก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ในระยะยาวคุณจะต้องแพ้และคุณจะต้องทุ่มเทเวลาส่วนใหญ่ให้กับการเรียนรู้เกี่ยวกับทีมและศึกษาเกี่ยวกับการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นทั้งหมด

ในตอนท้ายของวันการเรียนจะช่วยคุณได้มากเท่านั้น คุณไม่สามารถควบคุมสิ่งที่เกิดขึ้นในสนามได้และแม้ว่าทุกอย่างอาจชี้ไปที่เชลซีเพื่อคว้าแชมป์ลีกหรือเรอัลมาดริดเพื่อคว้าแชมป์ El Clasico แต่ก็ไม่มีการรับประกันว่าพวกเขาจะทำได้ สรุปแล้วหากคุณไม่คิดจะลาออกจากงานนี้การพนันกีฬาก็ไม่มีอะไรมากไปกว่าความสนุกที่ช่วยให้คุณสามารถทดสอบความรู้ฟุตบอลของคุณและอาจทำหรือเสียเงินสองสามร้อยเหรียญ

ไม่เหมือนคาสิโนการเดิมพันอาศัยโชคน้อยกว่าและทักษะมากกว่า นักเดิมพันที่มีประสบการณ์สามารถทำเงินได้หลายแสนดอลลาร์ต่อปีเพียงแค่วางเดิมพันที่ผ่านการวิจัยมาอย่างดีและชาญฉลาด ด้วยการค้นคว้าอย่างรอบคอบการตรวจสอบอย่างพิถีพิถันและการทุ่มเทให้กับงานฝีมือคุณจะสามารถเพิ่มโอกาสในการทำเงินได้อย่างรวดเร็ว

แน่นอนว่ามันไม่ใช่ทักษะทั้งหมด โชคมีส่วนอย่างมากในประสบการณ์การเดิมพันเช่นกัน ความเสียใจครั้งใหญ่นั้นไม่ได้หายากอย่างที่คิดและผลลัพธ์ที่โชคร้ายเพียงครั้งเดียวอาจทำให้คุณเสียเงินหลายพันดอลลาร์

มันไปทางอื่นเช่นกัน หากคุณโชคดีและตัวสะสมสิบเท่าของคุณประสบความสำเร็จอย่างน่าอัศจรรย์คุณกำลังมองหาการจ่ายเงินจำนวนมาก หากคุณเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่บ้าคลั่งที่จะเดิมพันเลสเตอร์เพื่อคว้าแชมป์ลีกเมื่อสองปีที่แล้วคุณจะต้องประหลาดใจอย่างมากและเป็นเงินก้อนที่ดีที่จะติดตามไปด้วย

หากคุณฉลาดและรู้วิธีการเดิมพันและเมื่อใดควรหยุดคุณมีข้อได้เปรียบอย่างมากจากชุมชนการเดิมพันส่วนใหญ่ แม้ว่าสิ่งนี้อาจดูเหมือนง่ายในตอนแรก แต่ก็ค่อนข้างง่ายที่จะถูกดูดเข้าไปในกิจวัตรการเดิมพันซึ่งอาจทำให้คุณต้องเสียเงินหลายพันดอลลาร์ในระยะยาว

ด้วยการศึกษาการเดิมพันทั้งหมดอย่างถูกต้องก่อนที่จะวางและตัดสินใจอย่างชาญฉลาดแทนที่จะอาศัยความกล้าหาญของคุณคุณมีโอกาสที่ดีในการทำเงิน เหตุผลที่เว็บไซต์เดิมพันทำเงินได้มากก็คือมีนักเดิมพันที่ไม่มีประสบการณ์พยายามที่จะแทงบอลให้รวยทุก ๆ สัปดาห์ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ใช่หนึ่งในนั้นและคุณเป็นสีทอง

เช่นเดียวกับสถานที่อื่น ๆ ที่คุณสามารถเล่นการพนันอัตราต่อรองไม่ได้อยู่ในความโปรดปรานของคุณ บริษัท ต่างๆได้ทุ่มเทให้กับเจ้ามือรับแทงที่คำนึงถึงปัจจัยต่างๆมากมายเพื่อสร้างโอกาสที่จะทำให้เว็บไซต์ได้เงิน อัตราต่อรองมักจะเบาบางลงในความโปรดปรานของเจ้ามือรับแทงไม่ว่าพวกเขาจะทำโปรโมชั่นอะไรหรือมองไปที่ใดก็ตาม

ในตอนท้ายของวันเจ้ามือรับแทงเป็นคนที่ขับรถออกไปใน สมัครสโบเบท ไม่ใช่ผู้เล่นพนัน ในความเป็นจริงอัตราต่อรองสำหรับผลลัพธ์บางอย่างถูกระบุไว้โดยเจตนาว่ามีความเป็นไปได้มากขึ้นที่จะช่วย บริษัท ต่างๆ ในหลาย ๆ สถานการณ์เปอร์เซ็นต์ของผลลัพธ์บางอย่างที่เกิดขึ้นนั้นมากกว่า 100%

บริษัท ต่างๆใช้การวางพื้นแบบนี้เรียกอีกอย่างว่า vig เพื่อเบี่ยงเบนอัตราต่อรอง สมมติว่าทีมฟุตบอลสองทีมมีการจับคู่เท่ากันและได้รับอัตราต่อรอง 50/50 ว่าจะชนะหรือแพ้ แทนที่จะเสนอเงินสองเท่าหากคุณวางเดิมพันอย่างถูกต้องพวกเขาจะเสนอให้คุณประมาณ 1.9 เท่าของเงินของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าหากเดิมพันทั้งสองฝ่ายมีการดำเนินการเหมือนกันพวกเขาก็จะออกมาด้านบนอย่างแน่นอน

แม้ว่าจะไม่ใช่ค่าธรรมเนียมโดยตรง แต่ vig ก็เป็นค่าธรรมเนียมที่มองไม่เห็นในการเดิมพัน เมื่อคุณเดิมพันคุณต้องเข้าใจว่าอัตราต่อรองไม่ได้อยู่ในความโปรดปรานของคุณและคุณมีแนวโน้มที่จะเสียเงินมากกว่าที่คุณจะชนะใด ๆ นี่คือเวอร์ชันสรุปเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำงานของอัตราต่อรองโดยเฉพาะในการเดิมพันกีฬา

ในขณะที่โปรโมชั่นพิเศษอาจเปลี่ยนอัตราต่อรองตามความโปรดปรานของคุณ แต่การชนะมักจะได้รับเครดิตในการเดิมพันฟรีเท่านั้นบังคับให้คุณดื่มด่ำกับประสบการณ์การพนันฟุตบอลมากขึ้นและเสี่ยงต่อการเสพติดและการสูญเสียครั้งใหญ่ เจ้ามือรับแทงรู้ว่าพวกเขากำลังทำอะไรอยู่เมื่อพวกเขากำหนดอัตราต่อรองและความตั้งใจของพวกเขาคือไม่อนุญาตให้ใครก็ได้รับเงิน

เจ้ามือรับแทงเป็นนักพนันกีฬาที่มีข้อมูลมากที่สุดในโลกและพวกเขาทุ่มเทเวลาหลายร้อยชั่วโมงในการศึกษากีฬาและสถิติของมันเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้อัตราต่อรองดูยุติธรรมเมื่อพวกเขาไม่ได้จริงๆ

ราคาไม่ยุติธรรมและจะไม่เป็นเช่นนั้น พิจารณาเรื่องนี้เมื่อเดิมพันและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจวิธีการทำงานและวิธีการตั้งค่าก่อนที่จะมุ่งหน้าสู่โลกแห่งการเดิมพันฟุตบอล หากไม่ทำอาจมีปัญหาในการจัดเก็บ

การเดิมพันอาจเป็นประสบการณ์ที่น่าติดตามและการพนันฟุตบอลก็ไม่ต่างกัน แม้ว่าคุณจะได้รับ“ โชคดี” และชนะการเดิมพันสองสามครั้งคุณก็มีโอกาสที่จะเดิมพันต่อไป ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นอัตราต่อรองไม่ได้อยู่ในความโปรดปรานของคุณและไม่ว่าคุณจะโชคดีก็ตามความน่าจะเป็นบ่งบอกว่าคุณจะแพ้บ่อยกว่าที่คุณชนะ

ดูดเข้าไปได้ง่ายและยากมากที่จะออกไป เช่นเดียวกับการเสพติดใด ๆ คุณจะถูกล่อลวงให้วางเดิมพันพิเศษนั้นเสมอเพื่อลองอีกครั้งเพื่อเปิดโอกาสให้ตัวเองได้รับความมั่งคั่งและพร้อมสำหรับชีวิต ตรวจสอบความเป็นจริง: สิ่งนั้นจะไม่เกิดขึ้น

ไม่ว่าคุณจะพยายามแค่ไหนเว้นแต่คุณจะทุ่มเททั้งชีวิตให้กับการศึกษาระบบการเดิมพันและกีฬา – และถึงอย่างนั้นคุณก็ต้องโชคดีอย่างไม่น่าเชื่อที่จะทำชีวิตให้เพียงพอ – คุณจะไม่มีชีวิตอยู่ได้เลย รายได้จากการเล่นกีฬาของคุณ

ยิ่งคุณเล่นนานเท่าไหร่โอกาสที่คุณจะเสียเงินก็จะมากขึ้นเท่านั้น ในระยะยาวคุณจะต้องสูญเสียเงิน ในทางคณิตศาสตร์ความน่าจะเป็นไม่ได้อยู่ในความโปรดปรานของคุณหรือเป็นราคา

หากคุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ประสบปัญหาเดียวกันกับที่เคยเกิดขึ้นกับนักพนันคนอื่น ๆ มาก่อนให้สร้างงบประมาณและยึดติดกับมัน อนุญาตให้ตัวเองมีเงินเพียงจำนวนหนึ่งต่อเดือนเพื่อลงทุนในการพนันกีฬา

การติดการพนันโดยเฉพาะการพนันฟุตบอลไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการทำ อาจทำให้คุณเป็นหนี้ร้ายแรงบางครั้งถึงขั้นทำลายชีวิต

เช่นเดียวกับการพนันอื่น ๆ การพนันฟุตบอลเป็นธุรกิจที่มีความเสี่ยง คุณจะเข้าร่วมกิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมสันทนาการหรือใช้กำลังเต็มที่ ไม่มีระหว่างนั้น หากคุณตัดสินใจว่าต้องการติดตามอย่างจริงจังและลงทุนหลายพันดอลลาร์คุณควรเตรียมเวลาให้เพียงพอเพื่อศึกษางานฝีมือ

นี่ไม่ใช่สิ่งที่คุณสามารถเสียเงินโดยไม่ตั้งใจ ตรวจสอบสถานการณ์ทางการเงินของคุณอย่างระมัดระวังและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ตกอยู่ในกับดักเดียวกับที่นักพนันคนอื่น ๆ หลายหมื่นคนตกอยู่ทุกปี ทำได้และเสียค่าใช้จ่าย

มีเหตุผลที่ทำให้เว็บไซต์เดิมพันเหล่านี้ยังคงเปิดใช้งานอยู่ ในแต่ละปีเจ้ามือรับพนันกีฬาทำเงินหลายพันล้านดอลลาร์ ดังนั้นในรูปแบบที่ยิ่งใหญ่การพนันฟุตบอลจึงไม่ได้ผลกำไร ไม่ค่อยมีเจ้ามือรับพนันเคยรายงานการสูญเสียและเป็นเพราะการเดิมพันที่โง่เขลาเหล่านั้นทำให้พวกเขาทำเงินได้มาก

การพนันกีฬาไม่ค่อยให้ผลกำไรสำหรับนักเดิมพัน ในความเป็นจริงผู้ใหญ่ในสหราชอาณาจักรโดยเฉลี่ยเสียเงินเกือบ 300 เหรียญต่อปีจากการพนัน ในขณะที่มีบางคนที่โชคดีและกลับบ้านร่ำรวยขึ้น แต่นักเดิมพันส่วนใหญ่ไม่ประสบความสำเร็จแบบเดียวกัน

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้อัตราต่อรองไม่ได้อยู่ในความโปรดปรานของคุณและนี่คือเหตุผลสำคัญที่ทำให้เว็บไซต์เดิมพันชนะ แน่นอนว่าโปรโมชั่นเหล่านั้นอาจดูน่าดึงดูด แต่สิ่งที่พวกเขาทำคือลากคุณเข้าสู่วงจรการเดิมพันอีกรอบ

เงินหลายแสนล้านดอลลาร์เข้ากระเป๋าของเจ้ามือรับแทงทุกปีและยกเว้นการอุทิศตนหรือโชคอย่างจริงจัง มีแนวโน้มว่าเงินของคุณจะจบลงที่นั่นเช่นกัน ในระยะสั้นการเดิมพันอาจเป็นธุรกิจที่ทำกำไรได้ แต่ยิ่งคุณอยู่ในธุรกิจนานเท่าไหร่คุณก็ยิ่งมีโอกาสสูญเสียทุกสิ่งที่คุณได้รับมากขึ้นเท่านั้น

หากคุณต้องการเดิมพันให้ทำแบบไม่เป็นทางการ สมัครพนันบอล มีโอกาสที่คุณจะไม่สามารถลาออกจากงานเพื่อติดตามการพนันกีฬาได้และฉันจะไม่แนะนำเป็นการส่วนตัว มีปัจจัยที่คาดเดาไม่ได้มากเกินไปและมีหลายอย่างที่อาจผิดพลาดได้ การยอมรับความจริงที่ว่าคุณอาจจะแพ้คุณจะต้องใช้ความคิดที่ทำให้คุณมีความสุขมากขึ้นเมื่อคุณชนะและไม่บังคับให้คุณเดิมพันต่อไป

ดังนั้นกลับไปที่คำถาม “การพนันฟุตบอลให้ผลกำไรหรือไม่” ในรูปแบบทั่วไปของสิ่งต่างๆไม่ ตั้งแต่ตอนที่คุณลงทะเบียนกับเว็บไซต์เดิมพันทุกอย่างถูกวางแผนไว้ให้คุณล้มเหลว ตั้งแต่ราคาต่อรองไปจนถึงการส่งเสริมการขายที่น่าดึงดูดซึ่งดำเนินไปตลอดทั้งปีมีกลเม็ดและกลยุทธ์มากมายที่เจ้ามือรับแทงใช้เพื่อให้คุณเสียเงิน

แม้ว่าสถิติจะแตกต่างกันไป แต่คาดว่า 90% ของนักพนันกีฬาจะเสียมากกว่าที่พวกเขาชนะ นี่ไม่ใช่สถิติที่มีแนวโน้มสำหรับผู้ที่กังวลเกี่ยวกับการเดิมพัน แต่คุณต้องคำนึงถึงความจริงที่ว่าคนเหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นนักพนันทั่วไปที่ไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าความสนุกสนานและมีโอกาสทำเงิน .

หากคุณทำการวิจัยอย่างเพียงพอและเตรียมตัวอย่างถูกต้องการเดิมพันฟุตบอลสามารถทำกำไรได้อย่างแน่นอน มีสาเหตุหลายประการที่ทำให้ผู้คนลาออกจากงานเพื่อติดตามกิจการนี้และมีบางคนที่ประสบความสำเร็จอย่างมากเช่นกัน

สำหรับนักเดิมพันทั่วไปมีแนวโน้มว่าคุณจะเสียเงิน บางทีคุณอาจจะทำเงินได้สองสามร้อยเหรียญ แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น แม้ว่าจะดีกว่าเสมอที่จะชนะเดิมพันของคุณ แต่เราได้รับความตื่นเต้นมากที่สุดจากการวางเดิมพันด้วยตัวเอง หากคุณอยู่ในสถานการณ์ทางการเงินที่ดีและคุณสามารถจ่ายได้ให้วางเดิมพัน มันจะเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนานและใครจะรู้? คุณอาจพบว่าตัวเองร่ำรวยขึ้นเล็กน้อยเมื่อเสียงนกหวีดสุดท้ายเป่า

หากคุณไม่เคยเห็นฝูงฟุตบอลในบ้านที่หลงใหลในความรุ่งโรจน์ของพวกเขาคุณจะพลาด ในสนามกีฬาทั่วโลก แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุโรปฟุตบอลดึงดูดแฟน ๆ ในกีฬาทุกประเภท พวกเขาจัดบทสวดและเพลงโบกธงขนาดใหญ่และขว้างระเบิดควันและพลุเป็นประจำ

เมื่อพิจารณาถึงความได้เปรียบในสนามเหย้าในการเล่นฟุตบอลทีมเหย้าชนะประมาณ 60% ของเวลาซึ่งเป็นตัวเลขที่ค่อนข้างสม่ำเสมอในแต่ละปี แล้วอะไรที่รับผิดชอบต่อความน่าจะเป็นที่จะชนะที่สูงขึ้นนี้? การมีส่วนร่วมของฝูงชนมีบทบาทในผลการแข่งขันหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นทำไมถึงเป็นเช่นนั้น?

ตลอดหลายปีที่ผ่านมาฉันให้ความสนใจกับการแข่งขันระหว่างทีมชาติสหรัฐอเมริกาและทีมชาติเม็กซิโก ผู้เล่นมักเสียใจที่ต้องเล่นที่Estadio Azteca ในเม็กซิโกซิตี้ซึ่งเป็นหนึ่งในสนามแข่งขันที่น่ากลัวที่สุดของพวกเขาทั้งหมด ระหว่างภาพเหน็บแนมต่อต้านอเมริกันตลอดทั้งสนามและฝนที่ไม่หยุดหย่อนจากกระสุนปืน (รวมถึงระเบิดปัสสาวะที่ชื่นชอบของชาวแอซเตก้าบ่อยครั้ง) ที่โยนใส่ทีมเยือนบรรยากาศมีผลต่อผลงานของทีมสหรัฐฯอย่างชัดเจน

ฉันตัดสินใจที่จะศึกษาปัจจัยต่างๆของสนามกีฬาที่เชื่อว่าเกี่ยวข้องกับการแสดงของผู้เล่นในฟุตบอล สิ่งที่ฉันพบคือปรากฏการณ์ทางจิตวิทยามากมายในการเล่น มีข้อได้เปรียบในสนามเหย้ามากกว่าการตื่นนอนบนเตียงของตัวเองหรือเล่นในเมืองที่คุ้นเคย ผลกระทบหลายอย่างที่ฝูงชนมีต่อการแข่งขันเกี่ยวข้องกับปฏิกิริยาทางสังคมของชนเผ่าทั้งในผู้เล่นและเจ้าหน้าที่

เมื่อคุณเข้าใจผลกระทบที่ฝูงชนที่อาจจะมีการแข่งขันที่คุณต้องการจะสมาร์ทที่จะต้องพิจารณาตัวแปรเหล่านี้ของคุณเมื่อมีการวางเดิมพันกีฬา การค้นคว้าสถิติของทีมเหย้าเทียบกับทีมเยือนความเข้มข้นของแฟนคลับของสโมสรและประเภทของสนามกีฬาที่พวกเขาเล่นทั้งหมดกลายเป็นข้อมูลที่มีค่าสำหรับแต้มต่อของคุณ เคล็ดลับคือเพียงแค่รู้ว่าจะนำความรู้นี้ไปใช้ได้อย่างไรและเมื่อไหร่

มีปรากฏการณ์ที่แตกต่างกันหลายอย่างในการเล่นเมื่อฝูงชนที่ส่งเสียงดังมาถึงทีมเหย้า นักกีฬาที่ได้รับการเชียร์จะได้รับการสนับสนุนจากการสนับสนุนและความชื่นชมอย่างล้นหลาม ในทางกลับกันผู้เล่นทีมเยือนมักตกเป็นเหยื่อของการดูถูกที่น่ากลัวการเหยียดเชื้อชาติอย่างโจ่งแจ้งและการคุกคามความรุนแรงซึ่งทั้งหมดนี้สามารถทำให้ผู้เล่นรู้สึกกระวนกระวายใจได้เช่นกัน

แฟน ๆ ที่มีการศึกษาและรู้วิธีปรับระดับเสียงตามสถานการณ์จะกลายเป็นประโยชน์สำหรับคนที่พวกเขารัก ฝูงชนจะเงียบเมื่อทีมของพวกเขาเตรียมการเตะลูกโทษทำให้เขาสามารถโฟกัสได้โดยไม่วอกแวก แต่เมื่อถึงเวลาที่ทีมอื่นจะเตะคุณสามารถคาดหวังระดับเดซิเบลสูงสุดของวันได้นอกเหนือจากการรบกวนทางสายตา มาดูเหตุผลเฉพาะบางประการที่สนามกีฬาที่เต็มไปด้วยแฟนบอลมีบทบาทสำคัญในผลการแข่งขัน

ในฟุตบอลผู้ตัดสินสามารถมีอิทธิพลต่อผลลัพธ์ของเกมได้อย่างมีนัยสำคัญ พวกเขาควบคุมสภาพร่างกายของเกมด้วยการเตะฟรีคิกและการจองและกำหนดความรุนแรงของการลงโทษ เจ้าหน้าที่ที่มีชนวนสั้นที่ดึงใบเหลืองของเขาได้อย่างรวดเร็วสามารถแกว่งการแข่งขันในความโปรดปรานของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งด้วยการโทรที่ลำเอียงเพียงไม่กี่ครั้ง

สมัครพนันบอล นักวิจัยที่ศึกษาความได้เปรียบในสนามเหย้าในนามของสถาบันเพื่อการศึกษาแรงงานในเยอรมนีวิเคราะห์ผลกระทบที่ฝูงชนในบ้านมีต่อการทำหน้าที่ สิ่งที่ถูกกำหนดคือผู้ตัดสินปฏิบัติต่อทีมเหย้าโดยไม่รู้ตัวมากกว่าคู่ของพวกเขา ธรรมชาติของมนุษย์ที่ต้องการหลีกเลี่ยงการเป็นเรื่องของการเยาะเย้ยและเสียงโห่จากผู้คนนับหมื่นเช่นเดียวกับที่สมควรได้รับการอนุมัติและการสนับสนุนจากฝูงชน

สิ่งที่การศึกษาวิจัยระบุคือเจ้าหน้าที่มีอคติโดยเนื้อแท้จากเสียงของฝูงชน ไม่มีผู้ตัดสินคนใดเข้าสู่เกมด้วยความตั้งใจที่จะช่วยเหลือฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมากกว่าอีกฝ่ายในความเป็นจริงนี่ไม่ใช่การตัดสินใจที่มีสติ แต่อย่างใด ไม่ว่านี่จะเป็นวิธีหนึ่งที่มีผลอย่างมากที่ผู้สนับสนุนในบ้านมีบทบาทในการชนะเกมฟุตบอล

ตอนนี้อาจรู้สึกเหมือนเรามีชีวิตอยู่ในอนาคตด้วยอุปกรณ์และเทคโนโลยีทั้งหมดของเรา แต่มนุษย์ส่วนใหญ่ยังคงเป็นสิ่งมีชีวิตประจำเผ่า รากเหง้าทั้งหมดของแฟนกีฬาสามารถโยงไปถึงความปรารถนาของเราที่จะเป็นส่วนหนึ่งของชนเผ่าทำให้มันเป็นส่วนหนึ่งของตัวตนของเราและแบ่งปันชัยชนะและความตกต่ำของพวกเขา ความภาคภูมิใจในทีมมาจากที่ใดแม้ว่าพวกเขาส่วนใหญ่ไม่เกี่ยวข้องกับคุณและเต็มไปด้วยนักกีฬาที่ไม่รู้จักหรือสนใจว่าคุณมีอยู่ มันเป็นความสัมพันธ์ทางเดียวเกือบทั้งหมด แต่เรายังไม่เพียงพอ

ต้นกำเนิดของชนเผ่าของเรามีบทบาทสำคัญในเกมนี้มากกว่าการทำให้กีฬาน่าสนใจเท่านั้น ความรู้สึกของการมีสาเหตุร่วมกันและการได้รับการสนับสนุนจากผู้เข้าร่วมหลายพันคนทำให้ผู้เล่นได้รับการสนับสนุนอย่างมีนัยสำคัญทำให้พวกเขาเล่นผ่านความเจ็บปวดเข้าสู่“ โซน” ได้ง่ายขึ้นและเจาะลึกลงไปอีกเล็กน้อยเกี่ยวกับความพยายาม

เสียงของฝูงชนและการสวดมนต์สร้างห่วงตอบรับเชิงบวก พวกเขาทำให้ฝ่ายเจ้าบ้านยิงขึ้นเพื่อเริ่มเกมทีมเริ่มแข็งแกร่งและเสียงก็ดังขึ้นด้วยความชื่นชม การยืนยันเชิงบวกทั้งหมดนี้ยังคงสร้างแรงบันดาลใจให้กับทีมเหย้าซึ่งทำผลงานในระดับสูงสุดเพื่อค้นหาปฏิกิริยาที่มากขึ้น

รับแทงบอลออนไลน์ สโบเบ็ต ที่ดีที่สุดสำหรับวัน

รับแทงบอลออนไลน์ อันดับแรกเรามีฟาร์ม Stallion Farmsของชาวไอริช EBF Hurriet Stakes (จดทะเบียน)มากกว่า 1m 1f 100y และมันจะอยู่ระหว่างนักวิ่ง Aiden O’Brien สองคนที่ฉันจะชนะสิ่งนี้และฉันกำลังจะไปENNISTYMON

จ๊อกกี้ซีมีเฮฟเฟอร์นานได้เลือกที่จะนั่ง Laburnum ที่เป็นผู้ชนะ C & D ที่นี่และเป็น 4 วันในด้านหลังไอริช Oaks on 20 THกรกฎาคม เธอปรับปรุงในการวิ่งแต่ละครั้งและควรมีส่วนร่วมในการจบสกอร์ ENNISTYMONเป็นครั้งสุดท้ายที่ไม่ดีใน Irish Oaks เมื่อ 8, 25 วันที่ผ่านมา

เธอกำลังถอยหลังลงจากการเดินทางและมีผลงานที่ยอดเยี่ยมและคาดว่าจะกลับมาที่นี่พร้อมกับเวย์นลอร์ด ด้วยม้าทั้งสองตัวที่ได้รับการจัดอันดับมากกว่า 100 จึงมั่นใจได้ว่าจะเป็นการประกวดที่แตก

ต่อไปเรามีแฮนดิแคป Unibetมากกว่า 6f และMAY SONICสำหรับ Charlie Hills และ Jockey William Buick จะมองหาชัยชนะในการวิ่งเร็วกว่า 6f ผู้ชนะหลักสูตรกลับมาที่นี่เมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้วและเป็นผู้ชนะเมื่อเห็นครั้งสุดท้ายที่ Winsdor

เมื่อ 16 วันที่แล้วยังคงอยู่กับ Tom Marquand ได้ดี แต่เขาสูงขึ้น 6 ปอนด์สำหรับความสำเร็จนั้นและนี่เป็นการแข่งขันที่ยากขึ้น แต่ฉันรู้สึกว่าเขาสามารถเอาชนะจุดโทษและชนะที่นี่ได้ สำหรับการเชื่อมต่อของเขา Top Breeze

เป็นผู้ชนะ C&D ที่นี่และอาจเป็นหนึ่งในผู้ชมที่นี่ สโบเบ็ต ชอบระยะทางนี้และชนะ 3 ครั้งในการเดินทางครั้งนี้ แต่สิ่งเหล่านี้อยู่บนพื้นผิวเทียมและเธอรู้สึกดีกับการออกนอกบ้านครั้งแรกตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ แต่สำหรับฉันMAY SONICเป็นสปรินเตอร์ที่มีศักยภาพและก้าวหน้าได้อีกครั้ง

สามารถสานต่อฟอร์มที่ยอดเยี่ยมของเธอในปีนี้และคว้าแชมป์Walkington Handicapในระยะ 1m 1f 207y เธอเป็นประเภทที่มีแนวโน้มที่เป็นชนะ 1 จาก 2 วิ่งในปีนี้และเป็นNAP แข่งม้าของวัน เธอกำลังทำผลงานได้ดีที่สุดจนถึงตอนนี้เมื่อชนะแต้มต่อนักวิ่ง 6 คนใน C&D เมื่อ 8 วันก่อน

คอนเนคชั่นส์หวังว่าพวกเขาจะเอาชนะจุดโทษนี้ได้ด้วยการกลับมาอย่างรวดเร็วและฉันรู้สึกว่าถ้าเธอกลับมามีอารมณ์เดียวกันเธอก็เป็นคนที่เอาชนะได้ เธอเป็นคนหนึ่งที่ต้องพิจารณาที่นี่และเมื่อ Daniel Tudhope

รับช่วงต่อจาก Joe Fanning มันไม่ใช่การแลกเปลี่ยนที่ไม่ดีสำหรับ Keith Dalgleish วัย 3 ขวบ Araka Li สามารถเสนอเพิ่มเติมได้ที่นี่และมีรูปแบบมากกว่า C&D เมื่อ 3 rdจาก 13 ที่นี่ 26 วันที่ผ่านมา

การเลือกครั้งที่สองของฉันเป็นสิ่งที่น่าสนใจสำหรับฉันโดย รับแทงบอลออนไลน์ เข้ารับหน้าที่ในการแข่งขันSky Sports Racing HD Virgin 535 แฮนดิแคป เบ็นนี่แอนด์เดอะเจ็ตส์เป็นผู้ชนะหลักสูตรและชนะที่เคมป์ตันในเดือนมิถุนายน

เขาเป็นคนที่ดี 4 วันที่ 11 ในแต้มต่อที่กู๊ดวู้ด 15 วันที่ผ่านมาและเขามีศักยภาพที่จะกลับมาที่นี่และเป็นคู่แข่งที่ร้ายแรง การจองแชมป์เปี้ยนจ็อกกี้ถือเป็นข้อดีอย่างมากสำหรับฉันและเขาชนะที่นี่ในการวิ่งครั้งก่อนและเขาสูงขึ้น 2 ปอนด์

เมื่อเห็นครั้งสุดท้าย Absolutio เป็นนักวิ่งที่สามารถแข่งขันได้และได้รับรางวัลที่นี่เมื่อเห็นครั้งสุดท้ายเมื่อ 17 วันที่ผ่านมา นี่เป็นการแข่งขันที่ยากขึ้น แต่ไม่สามารถลดราคาได้

ตัวเลือกสุดท้ายของฉันจะเป็นเคล็ดลับการแข่งแต่ละทางสำหรับวันนี้และ Oisin Murphy เข้ายึดGEIZY TEIZYในการแข่งขันสุดท้ายของวันSky Sports Racing Sky 415 แฮนดิแคปในระยะ 1m 1f 104y เธอเป็นผู้ชนะหลักสูตรที่นี่และมีชื่อรองจากที่นี่

เธอไม่ได้มีฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในการมาสาย แต่อยู่ในระดับที่ใช้การได้ เธอได้รับการเห็นครั้งสุดท้ายเมื่อ 5 วันที่ 8 ในแต้มต่อที่ Winsdor 23 วันที่ผ่านมา ฉันรู้สึกว่าเธอมีโอกาสที่จะมีส่วนร่วมจากการจับฉลากที่ดี Daheer

จะพยายามปรับปรุงที่นี่สำหรับ Owen Burrows และ Jim Crowley และ Mayfair Pompette เป็นอีกคนหนึ่งที่ควรพิจารณาในรูปแบบ Charlie Fellows ที่มั่นคง

การแข่งม้าเดิมพันฟรี เปิดบัญชี SBK ใหม่และเดิมพัน 20 ปอนด์สำหรับการแข่งขันวันนี้ – หากคุณแพ้คุณจะได้รับเงินคืน£ 20เพิ่มในบัญชี

สำหรับการแข่งม้าในวันพฤหัสบดีเคล็ดลับการเดิมพันการแข่งรถ 5 ข้อที่ดีที่สุดของ Henry มาจากไพ่ช่วงบ่ายที่ Salisbury คุณจะเห็นตัวเลือกทั้งห้าด้านล่างและข้อเสนอเดิมพันฟรีบางส่วนที่คุณสามารถใช้ได้ เช่นเคยลองใช้โบนัสการลงทะเบียนเจ้ามือรับแทงแทนที่จะใช้เงินของคุณเองในการวางเดิมพัน!

การดำเนินการเริ่มขึ้นในเวลา 14.20 น. และเรายังได้รับ NAP และเคล็ดลับ 15 ข้อที่ครอบคลุมไพ่วันพฤหัสบดี

เรากำลังใช้ข้อเสนอต้อนรับ สโบเบ็ต ในวันนี้ซึ่งหมายความว่าหากคุณวางเดิมพัน 10 ปอนด์ในการแข่งขันคุณจะได้รับเงินเดิมพันฟรีอีก SEVEN 5 ปอนด์ที่เพิ่มเข้ามาในบัญชีของคุณนั่นคือ 35 ปอนด์ในการเดิมพันฟรีทั้งหมด

การแข่งขัน 2:20 เป็นการแข่งขันรอบคัดเลือกที่ Salisbury บนการ์ดและเป็นการแข่งขันตามรายการมากกว่า 1m2f

ม้าที่ฉันชอบคือ QUEEN POWER ที่วิ่งแครกเกอร์ที่ Goodwood จบอันดับที่ 4 ในกลุ่ม 1 นั่นคือรูปแบบที่ดีที่สุดสำหรับข้อเสนอในกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้ เธอยังคงปรับปรุงเช่นเดียวกับม้าเซอร์ไมเคิลสตูเต้ทั่วไปและ Stoute อยู่ในฟอร์มที่ร้อนแรงในขณะนี้ พื้นดินไม่ควรกลัวสำหรับเธอและการเดินทางก็เหมาะอย่างยิ่ง

ม้าตัวอื่น ๆ ที่ดึงดูดสายตาคือ Award Scheme ที่ก้าวหน้าไปได้ดีและ Gold Wand ที่มีรูปแบบที่เป็นประโยชน์กับชื่อของเธอ

แทงบอลออนไลน์ Royal Online V2 ข้อเสนอลูกค้าใหม่

แทงบอลออนไลน์ ในการแข่งขันบิ๊กของวันที่อัล Shaqab กู๊ดวู้ดคัพเดิมพันมากกว่า 2 เมตร Stradivariusกำลังมองหาที่จะชนะการแข่งขันนี้สำหรับ 4 วันเวลาและเป็นสุกใสเมื่อชนะ 3 ของเขาถ Ascot ถ้วยทองเดือนที่ผ่านมา เขาชนะ 10 ความยาว

ผมรู้สึกว่าเขาจะได้รับที่ดีของซานติอาโก ซันติอาโกจะต้องพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเอาชนะอัตราต่อรองปัจจุบันของรายการโปรดที่ชื่นชอบ Nayef Roadจะกลับมาที่นี่อีกครั้งหลังจากถูกSTRADIVARIUSถ่อมตัวลงในถ้วยทอง

เป็นผู้ชนะที่นี่เมื่อปีที่แล้วและจะมองหาสิ่งที่ดีกว่าของAcclaim The Nationอีกครั้งหลังจากเอาชนะเขาที่ Haydock ในเดือนมิถุนายน เขาเป็นคนดีอีกครั้งที่นิวมาร์เก็ตเมื่อเห็นครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 10 วันและเป็นผู้เล่นชั้นนำสำหรับฉัน

ในแฮนดิแค็กาตาร์ Recon Missionจะเป็นหนึ่งในสิ่งที่น่าสังเกตในขณะที่พวกเขาเดินทางกลับและเขาจะได้รับความเคารพที่นี่ Well Done Foxไม่มีฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในการอ่าน แต่อยู่ในเกณฑ์ที่ดีและสามารถเป็นผู้เล่นที่จริงจังได้

ใน British Stallion Studs EBF Maiden Stakes (บวก 10) เคล็ดลับของฉันคือALKUMAITสำหรับ Jim Crowley และ Marcus Tregoning เขาทำให้ความคืบหน้าเมื่อปลาย 4 วันที่ Newbury เปิดตัวของเขาในการแข่งขันที่แข็งแกร่ง

เขาจะได้ใช้ประสบการณ์นี้และสามารถเป็นคู่แข่งชั้นนำที่นี่และได้รับชัยชนะ Royal Online V2 อาจเป็นอันตรายสำหรับ Mark Johnston และ Ryan Moore เด็กวัยสองขวบเป็นอันดับสองเมื่อเห็นครั้งสุดท้ายที่ Newmarket เมื่อ 32 วันก่อน Mark Johnston

มีประวัติที่ดีเมื่ออายุ 2 ขวบและคุณสามารถจินตนาการได้ว่าสิ่งนี้จะไม่แตกต่างกัน Tawleedเป็นคนที่น่าจับตามองในการเปิดตัวของเขาสำหรับ John Gosden ที่ออกมาจาก Elusive City Imperial Dawnจะพยายามปรับปรุงและก้าวไปข้างหน้าอย่างดีที่สุด

ในการแข่งขันสุดท้ายของวันนี้แฮนดิแคป EBF Fillies ของ British European Breeders Fund ที่มากกว่า 1m 3f 218y ตัวเลือกของฉันคือASIAAF E / Wที่มีรูปร่างดีในการเปิดตัวที่เคมป์ตันและเธอเป็นผู้ชนะหลักสูตรที่นี่

เธอได้รับการเห็นครั้งสุดท้ายเมื่อ 2 ครั้งที่ 7 ที่ Sandown เดือนก่อนหน้านี้ เธอจะดูก้าวหน้าอีกครั้งและการเดินทางครั้งนี้ควรอยู่ในเรดาร์ของเธอ Tulip Fieldsอาจเป็นอันตรายหลังจากชนะที่นี่และที่ Newmarket ในสองนัดแรกของฤดูกาล

สามารถส่งผลงานที่ยิ่งใหญ่ได้ Dancing Approachจะพยายามทำแฮตทริกให้สำเร็จหลังจากชนะแฮนดิแคปสองครั้งที่ Haydock และจะเป็นอีกหนึ่งคนที่น่าจับตามองเมื่อสนามของเขาอยู่ในรูปแบบ Time Voyage สามารถอ้างสิทธิ์สถานที่ได้และเหมือนกับ Au Clair De Lune

ไฮไลท์ของวันที่ 2 ที่ Goodwood คือการแข่งขัน Sussex Stakes ซึ่งมีผู้ชนะ Group 1 หลายคนก่อนหน้านี้และการแข่งขันนั้นได้รับการสนับสนุนโดยการแข่งขัน Group 3 สำหรับเด็กอายุ 2 ขวบ

การแข่งขันทั้งสองจะนำเสนอในเคล็ดลับโชคดี 15วัน Glorious Goodwood day 2 ควบคู่ไปกับแต้มต่อในการแข่งขันและการแข่งขันเติมที่มีประโยชน์ ผู้เข้าแข่งขันหลักทั้งหมดจะได้รับการกล่าวถึงด้านล่างเพื่อช่วยในการเลือกม้าสี่ตัวสำหรับ Lucky 15 กับการแข่งขันแต่ละรายการถ่ายทอดสดทาง ITV

คาดว่าจะมีการแข่งขันที่สูงมากสำหรับแฮนดิแคป 2m4f Class 2 ที่เพิ่มขึ้นนี้โดยTrue Destinyคาดว่าจะเริ่มเป็นหนึ่งในทีมเต็ง สามในระยะทางสองไมล์ที่ Newbury ครั้งที่แล้วเขาวิ่งราวกับว่าระยะทางที่เพิ่มขึ้นนี้จะเหมาะสมและเขาอยู่ใกล้สามในเหตุการณ์นี้เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

ฝ่ายค้านจะรวมCoeur De Lionที่ชนะการแข่งขัน แทงบอลออนไลน์ ในการแข่งขันครั้งก่อนด้วยราคาที่สมเหตุสมผล ความฟิตจากการแข่งรถฝ่าอุปสรรคและการหยุดพักช่วงสั้น ๆ อาจช่วยได้ในวันนั้นในขณะที่Summer Moonเสนอราคาเพื่อเอาชนะความพ่ายแพ้หนึ่งครั้งในการแข่งขันนั้นแม้ว่าม้าตัวหลังจะแข่งในกลุ่ม บริษัท ได้ไม่ดีนัก

มีแนวโน้มว่า Paul Nicholls จะให้Olegปรับแต่งอย่างเต็มที่สำหรับงานนี้แม้ว่าชัยชนะครั้งล่าสุดของเขาที่ Pontefract จะไม่มีอะไรพิเศษ นอกจากนี้ยังอาจมีการแสดงที่ดีจากThe Grand Visirที่มีน้ำหนักสูงสุดซึ่งจบอันดับที่สองอย่างใกล้ชิดใน Queen Alexandra Stakes ที่อยู่เบื้องหลัง Who Dares Wins เขาเหมาะอย่างยิ่งกับการทดสอบความแข็งแกร่ง

การแข่งขัน 5f Group 3 สำหรับเด็กอายุ 2 ขวบการแข่งขันนี้อาจเป็นโอกาสสำหรับSteel Bull ที่ได้รับการฝึกฝนจากไอริชในการพิสูจน์ข้อมูลประจำตัวของเขาหลังจากที่ชนะการแข่งขันครั้งแรกของ Naas ได้อย่างสบาย ๆ ด้วยการปรากฏตัวเพียงครั้งเดียวของเขาจนถึงปัจจุบัน เขาชนะด้วยความยาวเกือบสามแม้จะเริ่มช้า

เขาจะถูกต่อต้านโดยซาร์ดิเนียซันเซ็ตซึ่งทำประตูเป็นครั้งที่สามของการถามเมื่ออ้างสิทธิ์ในรายการที่ยอร์กเมื่อต้นเดือนนี้ในขณะที่มีนัยสำคัญถูกเอาชนะอย่างหวุดหวิดในการออกสตาร์ททั้งสามครั้ง แต่ดูเหมือนจะไม่ได้ใช้งานเมื่อเป็นผู้นำในรอบสุดท้าย

ผู้เข้าแข่งขันรายอื่น ได้แก่Army Of Indiaที่ติดตามความพยายามที่น่าผิดหวังใน Coventry Stakes ด้วยชัยชนะที่น่าประทับใจในการแข่งขัน Lingfield 6f มีเพียงข้อเสนอแนะว่าเขาอาจไม่เหมาะกับหลักสูตรและระยะทางนี้ในขณะที่Chief Little Hawkไม่สามารถชนะการแข่งขันรายการใดรายการหนึ่งจากสามรายการนับตั้งแต่ทำคะแนนในการเปิดตัวสนามแข่งม้า

การแข่งขัน 1m Group 1 นี้นำเสนอการปะทะที่น่าสนใจระหว่างผู้ชนะใน Royal Online V2 2020 และชาวไอริช 2,000 Guineas กับSiskin ที่ไม่แพ้ใครซึ่งจะเริ่มเป็นรายการโปรด ได้รับการฝึกฝนโดย Ger Lyons ในไอร์แลนด์เด็กหนุ่มวัย 3 ปีไม่ได้รับชัยชนะเกินสามครั้งจากชัยชนะห้าครั้งของเขา แต่ได้พิสูจน์คุณสมบัติการต่อสู้ของเขาแล้ว

Kamekoผู้ชนะ Newmarket ไม่ได้แสดงใน Epsom Derby จริงๆซึ่งเขาจบอันดับสี่ตามหลัง Serpentine แต่เขาชนะสองครั้งในกลุ่ม 1 ในระยะทางกว่าหนึ่งไมล์ เขาทำได้ดีเมื่อชนะ 2,000 กินี แต่เขาอาจไม่เหมาะกับหลักสูตรที่ง่ายกว่านี้

ในบรรดาม้าที่มีอายุมากกว่าCircus Maximusจบอันดับที่สองในการแข่งขันครั้งนี้เมื่อฤดูกาลที่แล้วตามหลัง Too Darn Hot แต่ชนะ Queen Anne Stakes ที่ Ascot ในการปรากฏตัวในสนามแข่งม้าเพียงครั้งเดียวในฤดูกาลนี้ เขาแทบไม่ชนะในระยะทางสำคัญใด ๆ แต่เป็นผู้ชนะสามกลุ่ม 1

Mohaatherพ่ายแพ้อย่างสบาย ๆ ใน ‘Queen Anne’ ที่ Newmarket และในขณะที่เขาเอาชนะSan Donatoที่ Ascot ในภายหลังแต่ม้าทั้งสองตัวก็ไม่ชนะในระดับนี้

สำหรับวิชิต้าเขาไม่เคยจบนอกสามตำแหน่งแรก แต่ชนะเพียงสองครั้งจากการออกนอกบ้านหกครั้งในขณะที่นครวาติกันอาจพิสูจน์ได้ว่าดีกว่าในระยะไกล